Loading...

Hot boy trà sữa tiết lộ giây phút đáng sợ nhất đời: 2 chân đứng không vững, khóc suốt đêm trong viện

Mới đây quán quân "Thách thức danh hài" đã tâm sự về biến cố lớn nhất trong cuộc đời.

"Hot boy trà sữa" Lê Tấn Lợi cùng vợ xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" mới nhất. Bên cạnh những giây phút hài hước khi ôn lại những kỉ niệm vui, cả hai cũng xúc động khi kể về biến cố mất cặp song sinh.

Chuyện xảy ra cách đây gần một năm, khi vợ của Tấn Lợi mang bầu 2 bé nhưng sinh non vào 5 tháng rưỡi. Nhắc lại chuyện buồn, 2 vợ chồng nghẹn ngào.

"Trong cuộc đời em chưa có lúc nào sợ như lúc đó. Tại vì khi đưa vợ em lên bệnh viện, bác sĩ bảo là sinh thế này là có dấu hiệu băng huyết. Em nghe tới câu đó là xụi rồi, chân đứng không nổi nữa. Em sợ vợ mất luôn.

Lúc đó em cực kì khó chịu, buồn, khóc mà bệnh viện nhìn em dữ lắm. Em khóc nhiều khiến mẹ vợ rối vì em luôn", Tấn Lợi kể lại giây phút đứng ngoài phòng sinh chờ vợ.

vợ sinh con ra nhưng một tiếng sau, 2 bé đã qua đời. Cũng như bao cặp vợ chồng khác, Tấn Lợi và vợ lo lắng vô cùng. May mắn là sau đó, bác sĩ cho hay vợ anh chàng vẫn có khả năng sinh con bình thường.

hot boy trà sữa kể lại giây phút đáng sợ nhất đời

>> Xem thêm: 

Tết của hội 1990: Hội những bà cô 30 tuổi 'ế sưng ế xỉa' ngồi than vãn sự đời hay sấp mặt cả kì nghỉ vì chuyện bỉm sữa?

5h sáng đã bị mẹ chồng bắt dậy nấu cỗ cúng Tết, con dâu gọi ngay 1 cú điện thoại, 15 phút sau cả nhà hoa mắt trước những điều đang diễn ra trước mặt

Chùm ảnh cực phẩm 1 năm chỉ có 1 lần cảnh đường phố Sài Gòn vắng vẻ khác lạ, cảm giác quá đỗi thanh bình vào sáng mùng 1 Tết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều