Loading...

Hot boy TikTok mới nổi: Sáng học Mỹ thuật chiều làm thợ xăm, rảnh mới quay clip mà vẫn thành hiện tượng

Sơn Hoàng đang "trong tầm ngắm" của nhiều cô gái lắm đấy nhé!

Càng ngày, TikTok càng trở thành mảnh đất màu mỡ nơi giới trẻ được thỏa thuê bộc lộ cá tính và xây dựng hình ảnh cho riêng mình. Cũng chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều gương mặt trai đẹp khiến bạn muốn cho ngay vào list cần follow.

Sơn Hoàng (nickname @xoncoyy) là hot boy nổi lên từ TikTok như thế. Chơi TikTok đã được một thời gian nhưng phải đến clip theo trend "Darling Ohayo" mới đây, anh chàng mới thực sự bùng nổ. Clip này đã giúp Sơn Hoàng thu về hơn 4,2 triệu lượt xem cùng gần 400k lượt thả tim. Bên cạnh đó, clip còn được rất bạn trẻ dùng TikTok khác sử dụng để quay "duet" - hình thức quay video đôi dù cả hai có thể chẳng hề quen biết.

Clip 4 triệu lượt xem giúp Sơn nổi tiếng

Clip còn được nhiều bạn trẻ sử dụng để quay video đôi như thế này

Được biết, Sơn Hoàng tên thật là Hồ Anh Sơn (20 tuổi) đến từ Hà Nội. Sơn hiện là sinh viên năm 2 tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam. Với đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Sơn đã biến mình trở thành một chàng trai đa-zi-năng, sẵn sàng lăn xả làm rất nhiều hoạt động liên quan đến nghệ thuật. Ngoài việc học ở trường, cậu bạn còn làm mẫu ảnh tự do và thợ xăm. Đây cũng là hai công việc cá nhân đem lại thu nhập chính giúp Sơn tự lập.

Chia sẻ về con đường đến với TikTok, Sơn cho biết: "Mình bắt đầu chơi TikTok đến nay là tròn 5 tháng. Khi ấy đang là thời điểm cách ly Xã hội để phòng dịch nên mình tải về xem với mục đích Giải trí thôi. Sau đó, mình cũng thử làm một vài clip và thấy được mọi người ủng hộ nhiều, vì vậy mình tiếp tục ra các video mới".

Những clip của Sơn thường khá đơn giản

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Gặp nữ sinh muốn gì phải làm bằng được vừa nhận học bổng 5,7 tỷ: So sánh mình với bất cứ ai cũng là 1 điều tồi tệ

Dựa vào cái gì mà bạn muốn người khác phải hiểu được nỗi khổ của mình?

Huy động hơn 4.000 khẩu trang phục vụ thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều