Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

HOT: 'Chạy ngay đi' còn chưa hạ nhiệt, Sơn Tùng M-TP đã kịp trở lại với dự án mới ấn tượng không kém

Lần này, 'hoàng tử mưa' sẽ tái xuất ở bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Cách đây ít phút, một fanpage chuyên về showbiz đã tiết lộ thông tin: Sơn Tùng M-TP chuẩn bị ra mắt dự án phim ngắn có tên "Chuyến đi của thanh xuân" do đạo diễn Quang Dũng (Dũng Khùng) thực hiện. Hiện tại, kịch bản và dàn cast vẫn chưa được bật mí, thế nhưng nguồn tin này khẳng định: "hoàng tử mưa" sẽ đảm nhận vai chính do từ trước đến nay, anh chàng chưa từng xuất hiện với vai trò cameo hay nam diễn viên phụ.

HOT: 'Chạy ngay đi' còn chưa hạ nhiệt, Sơn Tùng M-TP đã kịp trở lại với dự án mới ấn tượng không kém - ảnh 1

Hình ảnh đầu tiên về dự án phim ngắn Sơn Tùng sẽ tham gia trong thời gian tới (Nguồn ảnh: BMSB)

Hiện tại, cộng đồng Sky đang vô cùng phấn khích khi "Chạy ngay đi" còn chưa hạ nhiệt, "sếp" đã tiếp tục tham gia vào một dự án mới. Chưa kể, lần này Sơn Tùng còn được hợp tác với đạo diễn dũng khùng - cái tên bảo chứng cho độ hot của nhiều bộ phim như: "Giải cứu thần chết", "Những nụ hôn rực rỡ", "Mỹ nhân kế", "Dạ cổ hoài lang"... và gần đây nhất có bộ phim remake được đánh giá cao - "Tháng năm rực rỡ".

HOT: 'Chạy ngay đi' còn chưa hạ nhiệt, Sơn Tùng M-TP đã kịp trở lại với dự án mới ấn tượng không kém - ảnh 2

Đây sẽ là lần đầu tiên Sơn Tùng tham gia một bộ phim của đạo diễn Dũng Khùng

Về phía Sơn Tùng M-TP , trong suốt hơn 5 năm gia nhập showbiz, đây là lần thứ 3 anh chàng đóng phim sau thành công của "Chàng trai năm ấy" và "Âm bản". Ấy thế mà lần đầu chạm ngõ bộ môn nghệ thuật thứ 7, chàng trai gốc Thái Bình đã được xướng tên ở giải thưởng Diễn viên trẻ triển vọng tại Cánh diều Vàng 2014. Đến phim ngắn "Âm bản", đạo diễn từng thực hiện bộ phim "Em chưa 18" cũng dành không ít lời khen có cánh cho diễn xuất tinh tế, thông minh và cầu tiến của giọng ca "Lạc trôi" . Vì lẽ đó mà ngay khi có thông tin Sơn Tùng sẽ bắt tay cùng đạo diễn Dũng Khùng, nhiều fan đã chắc mẩm: nếu ra rạp, đây sẽ là một dự án phá đảo phòng vé.

>> Xem thêm: 

Ai còn bảo TWICE chỉ biết nhí nhảnh thì hãy xem màn biểu diễn đậm chất girlcrush của bộ tứ này đi!

Nhìn lại loạt “phốt” của dàn idol tại SMA 2019: Kẻ nhại tướng đi của tiền bối, người mãi chẳng thoát khỏi mác” vô lễ

Hấp dẫn lễ hội Văn hóa Tết Việt - Tết Hàn

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều