Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Host Asia's Next Top Model trầm trồ về vịnh Hạ Long khi du lịch cùng Hồ Ngọc Hà

Cindy Bishop host của "Asia's Next Top Model" đã có chuyến thưởng ngoạn Hạ Long trong "Việt Nam tươi đẹp" cùng Hồ Ngọc Hà.

Sau buổi gặp gỡ báo chí và chia sẻ về hành trình đặc biệt của "Việt Nam tươi đẹp" vào đầu tháng 10, ê-kíp thực hiện chương trình đã có chuyến đi đến Hạ Long cùng Hồ Ngọc Hà, nhà thiết kế Lý Quí Khánh và vị khách mời đặc biệt đến từ Thái Lan, siêu mẫu Cindy Bishop để nhanh chóng thực hiện những thước phim quảng bá Du lịch Việt Nam tại vùng đất này.

Việt Nam tươi đẹp: Cindy Bishop thăm Hạ Long cùng Hồ Ngọc Hà, Lý Quí Khánh

Trên chuyến hành trình du lịch và khám phá Hạ Long, Cindy Bishop cùng hồ ngọc hà và Lý Quí Khánh đã có dip được trải nghiệm bay thủy phi cơ riêng từ Hà Nội đến Hạ Long. Ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh từ trên cao, Cindy Bishop cũng nhiều lần bày tỏ sự thích thú và ngạc nhiên trước sự tráng lệ và kỳ vĩ của Vịnh Hạ Long.

Không chỉ trải nghiệm thủy phi cơ, Cindy Bishop tiếp tục cùng Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh còn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long trên du thuyền, thư giãn và thưởng thức bữa sáng. Vẻ đẹp của vịnh Hạ Long là kết quả của quá trình kiến tạo hàng triệu năm, với những hòn đá trên vịnh mang vẻ đẹp độc đáo cùng nhiều hình thù như Hòn Rồng, Hòn Chó Đá, Hòn Đỉnh Hương hay Hòn Trống Mái.

Host Asia's Next Top Model trầm trồ về vịnh Hạ Long khi du lịch cùng Hồ Ngọc Hà - ảnh 1
Host Asia's Next Top Model trầm trồ về vịnh Hạ Long khi du lịch cùng Hồ Ngọc Hà - ảnh 2

Nằm sâu bên trong lòng các đảo đá còn có nhiều hang động tuyệt đẹp mà một trong số đó là động Thiên Cung – một trong những hang động rộng và đẹp bậc nhất Vịnh Hạ Long. Khám phá động Thiên Cung, Cindy Bishop cùng Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh còn được lắng nghe những câu chuyện lịch sử và truyền thuyết hình thành nên động.

Host Asia's Next Top Model trầm trồ về vịnh Hạ Long khi du lịch cùng Hồ Ngọc Hà - ảnh 3

Càng đi sâu vào trong động Thiên Cung, Cindy Bishop cùng Hồ Ngọc Hà và Lý Quí Khánh càng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp sinh động, kỳ vĩ của những khối nhũ đá. Bên trong động, những luồng ánh sáng mờ ảo đan xen nhau phản chiếu tạo nên khung cảnh hoa lệ, hay những khe nước chảy róc rách tạo nên hồ nước trong vắt uốn lượn tất cả hòa hợp lại tạo nên nét đẹp kỳ vĩ mà bí ẩn chỉ có ở động Thiên Cung.

Host Asia's Next Top Model trầm trồ về vịnh Hạ Long khi du lịch cùng Hồ Ngọc Hà - ảnh 4
Host Asia's Next Top Model trầm trồ về vịnh Hạ Long khi du lịch cùng Hồ Ngọc Hà - ảnh 5

Tham quan động Thiên Cung

Host Asia's Next Top Model trầm trồ về vịnh Hạ Long khi du lịch cùng Hồ Ngọc Hà - ảnh 6
Host Asia's Next Top Model trầm trồ về vịnh Hạ Long khi du lịch cùng Hồ Ngọc Hà - ảnh 7

Đến làng chài Cửa Vạn

Chuyến hành trình đặc biệt "Việt Nam tươi đẹp" khám phá Vịnh Hạ Long và Động Thiên Cung cùng Hồ Ngọc Hà, Cindy Bishop và Lý Quí Khánh sẽ được phát sóng vào lúc 17h20 ngày 14/10/2018 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 19/10/2018 trên HTV7.

Hình ảnh: Theron Thanh

>> Xem thêm: 

Về nhà đi con tập 49: Thư khóc với Vũ chuyện bố có người đàn bà khác

Kiều Mai Lý: Ai xúc phạm là tôi ghim dữ lắm

Thông báo ra bài hát mới, netizen khẳng định Long Hoàng đã bị loại khỏi SM

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều