Loading...

Hợp tác chơi dơ, Kim Tử Long – Nam Thư vẫn bị MasterChef Thanh Cường lật vào phút chót

"MasterChef Vietnam Vua đầu bếp 2015" Thanh Cường tái xuất trên sóng truyền hình trong chương trình "Truy tìm siêu bếp".

Trong tập 1 "Truy tìm siêu bếp", 3 khách mời NSƯT Kim Tử Long, Nam Thư, Chí Thiện cùng người chơi Tiên Tiên đã thất bại ê chề trước chàng trai văn phòng – Thành Trần. Khi người chiến thắng được thưởng thức món ngon thì 4 người chọn sai đã phải "ngậm đắng nuốt cay" vì ăn nhầm đồ dở. Tìm ra siêu bếp Thanh Cường – Quán quân "MasterChef - Vua đầu bếp Việt Nam 2015" ẩn thân giữa 3 đầu bếp giả, Thành Trần xuất sắc giành chiến thắng và nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Truy tìm siêu bếp: Giới thiệu 4 đầu bếp

Mở đầu chương trình 5 người chơi phải đoán ra đâu là siêu bếp đang ẩn thân giữa 3 đầu bếp giả. Họ phải quan sát cử chỉ, cách đi đứng, giới thiệu bản thân, trình bày món ăn của 3 đầu bếp nam và 1 đầu bếp nữ. 4 món ăn lần lượt là: Đuông dừa hoàng kim, Gỏi cổ hũ dừa tôm càng đỏ, Kiểm dừa trân châu, Bánh lá dừa bò sốt tiêu xanh.

Sau đó, mỗi người chơi sẽ có 30 giây để phỏng vấn 4 đầu bếp. Bất ngờ phải "ghép đôi" cùng Nam Thư, Chí Thiện buồn ra mặt. Trong khi nam ca sĩ cố gắng "hỏi mẹo" để tìm ra manh mối thì Kiều nữ làng hài lại hỏi những câu vô nghĩa như: "Trái dừa mình sẽ để nấu chè? Mình nấu chè gì? Nấu chè mình có bỏ đường không?".

Truy tìm siêu bếp: Nam Thư tự nhận không biết nấu ăn

Rút kinh nghiệm từ Chí Thiện – Nam Thư, Kim Tử Long cùng 2 người chơi còn lại đã dành thời gian để quan sát kĩ quá trình sơ chế, ngoại hình của từng đầu bếp cũng như hỏi những câu thực sự hữu ích.

Tiếp đó, khi hiệu lệnh bắt đầu từ MC vang lên, người chơi phải nhanh chân ngồi lên chiếc ghế trước mặt đầu bếp mình lựa chọn. Thực khách ngồi ghế nào thì phải ăn món do đầu bếp đó chế biến mà không biết dở hay ngon. Người không giành được ghế hoặc không thuyết phục được người khác cho ngồi chung sẽ phải thử cả 4 món. Nếu Chí Thiện cùng 2 người chơi (Thành, Tiên) nhanh chóng tìm được vị trí cho mình thì Nam Thư và Kim Tử Long khá vất vả.

Truy tìm siêu bếp: Nam Thư dùng mỹ nhân kế nhưng thất bại

Truy tìm siêu bếp: Kim Tử Long - Nam Thư kết hợp "chơi dơ"

Truy tìm siêu bếp: Ăn đồ ăn dở

Truy tìm siêu bếp: Vua đầu bếp Thanh Cường lộ diện

Tập 2 "Truy tìm siêu bếp" sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h thứ 2 tuần sau, ngày 8/6.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động

Trấn Thành bị Hari Won lột hết phụ kiện hàng tỷ đồng trên sân khấu

Hồng Vân nể phục người mẹ khiếm thính có hai con được Forbes vinh danh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều