Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hộp đựng Xiaomi Mi 8 lộ ảnh thực tế

Xiaomi Mi 8 sẽ khó mà ra mắt trong thời gian tới bởi hầu hết các báo cáo đều cho rằng Mi 7 sắp sửa trình làng. Trước đây, Xiaomi Mi 7 còn được tin...

Hộp đựng Xiaomi Mi 8 lộ ảnh thực tế - ảnh 1

Các báo cáo gần đây bắt đầu nói về phiên bản kỷ niệm 8 năm ngày thành lập hãng điện thoại Xiaomi. Trong khi một số nguồn tin cho rằng đây là Mi 7, một số khác lại cho biết bản nâng cấp của Mi 7 sẽ được gọi là Mi 8. Còn bây giờ, lần đầu tiên hình ảnh thực tế của hộp đựng Mi 8 xuất hiện. Điều này cho thấy Mi 8 cũng sắp sửa ra mắt.

Hộp đựng Xiaomi Mi 8 lộ ảnh thực tế - ảnh 2

Cũng cần lưu ý là trên cộng đồng người yêu thích Xiaomi, chiếc smartphone Xiaomi Mi 8 đã xuất hiện với thẻ tag “see you in Shenzhen”. Các tin đồn cho biết Xiaomi Mi 8 sẽ đến với nhiều tính năng mới. Nó sẽ là smartphone đầu tiên của Xiaomi trang bị cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, kèm với đó là công nghệ nhận dạng khuôn mặt 3D như iPhone X.

Hộp đựng Xiaomi Mi 8 lộ ảnh thực tế - ảnh 3

Xiaomi Mi 8 cũng có thiết kế với notch tai thỏ viền cạnh trên, khu vực này gồm nhiều thành phần như ống kính hồng ngoại, camera trước, cảm biến khoảng cách, cảm biến ánh sáng… Đối với cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình, các báo cáo cho rằng nó sẽ được cung cấp bởi 2 nhà sản xuất là Xinsi và Huiding.

Về cấu hình, Mi 8 dự kiến sẽ trang bị chip Snapdragon 845 tốc độ lên tới 2.8 GHz, đồ họa Adreno 630, RAM 8 GB, bộ nhớ trong công nghệ UFS 2.1. Máy cũng sẽ đi kèm với khả năng sạc không dây.

Rò rỉ module nhận diện khuôn mặt 3D của Xiaomi Mi 8

Nguồn Gizchina

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Phê duyệt Đề án liên thông các thủ tục đăng ký khai tử, xóa đăng ký thường trú

Khoa học chứng minh meme ảnh chế là tác nhân tăng tỷ lệ béo phì

Những điểm nổi bật của quy định mới về an toàn hệ thống thông tin ngân hàng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều