Loading...

Họp báo vụ nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô: 6 bé gái tố cáo bị ông Nguyễn Tiến Dũng dâm ô qua cửa sổ

Làm việc với cơ quan chức năng, em L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi) khẳng định nhiều lần chứng kiến ông Dũng dâm ô các bạn qua cửa sổ buồng C2 của Trung...

14h ngày 18/11, tại Trung tâm báo chí TP.HCM, Công an TP.HCM diễn ra cuộc họp báo thông tin về kết quả xử lý việc nghi can Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên phòng hồ sơ Trung tâm hỗ trợ Xã hội - dâm ô nhiều bé gái.

Họp báo vụ nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô: 6 bé gái tố cáo bị ông Nguyễn Tiến Dũng dâm ô qua cửa sổ - ảnh 1

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: M.T

Chủ trì buổi hóp báo có ông Trần Ngọc Sơn - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, đại tá Nguyễn Hoàng Thắng - Trưởng Công an quận Bình Thạnh và ông Từ Lương - Phó Giám đốc Sở Thông tin truyền thông.

Ông Trần Ngọc Sơn thông tin, ngay khi tiếp nhận thông tin đã làm việc với phía Trung tâm hỗ trợ xã hội và ông Dũng. Buổi làm việc từ sáng ngày 17/11 đến 3h chiều cùng ngày.

Tại buổi làm việc, ông Dũng thừa nhận hành vi sai trái của mình. Ông Dũng thừa nhận có hành vi sờ ngực 2 bé gái và ông cũng cho các bé gái 1 gói thuốc lá.

Sau đó, phía Trung tâm hỗ trợ xã hội đã tạm đình chỉ 15 ngày với ông Dũng. Sở cũng làm việc với công an, Viện kiểm sát quận Bình Thạnh.

Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng – Trưởng Công an quận Bình Thạnh TP.HCM cho biết, khoảng 15 giờ ngày 15/11, Công an phường 13, Quận Bình Thạnh tiếp nhận tin báo về việc con chị L. trong thời gian ở trung tâm bảo trợ xã hội (từ ngày 25/5 đến 25/8) đã bị Dũng có hành vi dâm ô.

Sau khi công an phường xác minh, bước đầu đã chuyển hồ sơ cho công an quận.

Ngày 16/11, công an quận tiếp nhận thông tin từ Công an phường 13 và chỉ đạo các đơn vị vào cuộc xác minh. Lực lượng chức năng tiếp xúc 2 người bạn của bé K.A, là nhân chứng cũng là bị hại trong vụ việc này, củng cố chứng cứ và báo cáo cho thành phố.

Trong ngày 17/11, lãnh đạo thành phố đã chỉ đạo công an thành phố, công an quận và các đơn vị liên quan vào cuộc làm rõ.

Hiện Công an quận Bình Thạnh, TPHCM đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam với ông Dũng về tội dâm ô trẻ em. Đồng thời, Công an quận Bình Thạnh đã chuyển hồ sơ qua VKSND cùng cấp để phê chuẩn.

Họp báo vụ nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô: 6 bé gái tố cáo bị ông Nguyễn Tiến Dũng dâm ô qua cửa sổ - ảnh 2

Lực lượng công an thời điểm làm việc với lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ xã hội. Ảnh: Người lao động.

Khởi tố bắt tạm giam cán bộ Trung tâm hỗ trợ xã hội TP HCM dâm ô nhiều bé gái

Chiều 18/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tiến Dũng - nhân viên phòng quản lý hồ sơ - giáo dục tư vấn, Trung tâm Hỗ trợ xã hội (thuộc Sở LĐ-TB-XH TPHCM) về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, chiều 17/11, Công an quận Bình Thạnh cũng đã bắt khẩn cấp ông này. Liên quan đến vụ việc này, cũng trong chiều 17/11, Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP HCM đã có quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày với ông Dũng vì dâm ô nhiều bé gái.

Theo điều tra bước đầu, ngày 30/10, qua công tác nuôi dạy trẻ, Trung tâm công tác xã hội giáo dục dạy nghề thiếu niên TP HCM can thiệp hỗ trợ tâm lý cho bé N.N.K.N (14 tuổi) vì có biểu hiện bất ổn về tâm lý.

Qua hỗ trợ, bé K.N kể lại sự việc bị ông Dũng thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần. Từ đó, cán bộ trung tâm này ghi nhận thêm có ít nhất 6 bé gái từ độ tuổi 14-15-16 tuổi bị ông Dũng dâm ô với hình thức như: sờ soạng vào vùng kín, bóp ngực, yêu cầu các bé sờ vào dương vật ông Dũng…

Ngoài N., một số em bị ông Dũng dâm ô nhiều lần như em: L.T.K.T (15 tuổi), H.T.K.D và Đ.T.K.A (2 trẻ này đã hồi gia). Riêng em T.B.N. (12 tuổi) còn bị ông Dũng dụ dỗ cho hút thuốc, uống nước ngọt để thực hiện hành vi nhưng bất thành.

Làm việc với cơ quan chức năng em L.T.B.N. (10 tuổi) và L.T.N.T. (8 tuổi) khẳng định nhiều lần chứng kiến ông Dũng dâm ô các bạn qua cửa sổ buồng C2 của Trung tâm Hỗ trợ xã hội.

>> Xem thêm: 

Gia đình nạn nhân đến mời đám cưới, hung thủ vụ thảm án ở Đan Phượng từng 3 lần đuổi về

Ấn định ngày xử vụ hiếp dâm, giết hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Sắp xét xử 9 bị cáo bắt cóc, sát hại nữ sinh giao gà ở Điện Biên

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều