Loading...

Hộp bán lẻ của Huawei Mate 30 tiết lộ nhiều thông tin thú vị

Huawei đang chuẩn bị trình làng loạt smartphone chủ lực mới nhất của mình, Huawei Mate 30 series. Mới đây ảnh chụp hộp bán lẻ của một trong những...

Hộp bán lẻ của Huawei Mate 30 tiết lộ nhiều thông tin thú vị - ảnh 1

Hộp bán lẻ bên dưới là của phiên bản Huawei Mate 30 Standard Edition sử dụng tông màu đen + vàng. Phần thân hộp có màu đen sáng nhưng các thông tin trên hộp được ghi bằng tông màu vàng (không bao gồm logo Leica có màu đỏ và trắng).

Hộp bán lẻ của Huawei Mate 30 tiết lộ nhiều thông tin thú vị - ảnh 2

Mô tả ngắn gọn ở một bên của hộp cho thấy đây là phiên bản màu đen sáng có RAM 6 GB + ROM 128 GB. Ngoài ra, số kiểu máy 3C là TAS-AL00 trong khi số truy cập mạng là 02-5043-192491. Phiên bản 6 GB/128 GB có thể là phiên bản thấp nhất của dòng Mate 30. Trên hộp, chúng ta có thể thấy đây là phiên bản TD-LTE.

Hộp bán lẻ của Huawei Mate 30 tiết lộ nhiều thông tin thú vị - ảnh 3

Không có thông tin hỗ trợ 5G được in trên hộp. Trong khi đó phiên bản Huawei Mate 20 X 5G lại có một dấu hiệu nhận biết được in trên hộp bán lẻ. Vì vậy, đây có lẽ chỉ là phiên bản Mate 30 LTE.

Hộp bán lẻ của Huawei Mate 30 tiết lộ nhiều thông tin thú vị - ảnh 4

Theo CEO Yu Chengdong, sau khi ra mắt dòng Huawei Mate 30 vào ngày 19/9 tại Munich, Đức, những chiếc smartphone này sẽ được bán ra tại thị trường Trung Quốc đầu tiên. Theo suy đoán, Huawei Mate 30 sẽ có giá khởi điểm 3.999 Yuan (khoảng 13 triệu đồng).

Riêng bạn đang mong chờ phiên bản Huawei Mate 30 nào nhất, và kỳ vọng những cải tiến gì sẽ xuất hiện trên dòng smartphone mới này?

Nguồn: Gizchina

 Huawei Mate 30 Pro lộ ảnh render với tỷ lệ màn hình gần 100%

Biên tập bởi Tech Funny

>> Xem thêm: 

Không chỉ màu đồng ánh kim quyến rũ, Samsung sẽ còn ra mắt Galaxy Note20 màu đỏ, xanh dương và hồng?

YouTube xóa 2.500 kênh liên kết với Trung Quốc

Cài ngay ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone, chung tay đẩy lùi COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều