Loading...

Hồng Quế tiếp tục gây sốc khi để lộ hình xăm ở vùng nhạy cảm

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng siêu chuẩn, Hồng Quế từng là người mẫu trẻ sáng giá của sàn catwalk Việt . Gần đây, cô liên tiếp vướng vào những...

Hồng Quế tiếp tục gây sốc khi để lộ hình xăm ở vùng nhạy cảm - ảnh 1

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng siêu chuẩn, Hồng Quế từng là người mẫu trẻ sáng giá của sàn catwalk Việt. Gần đây, cô liên tiếp vướng vào những ồn ào cùng hàng loạt scandal khiến sự nghiệp dần lụi tàn.

Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng siêu chuẩn, Hồng Quế từng là người mẫu trẻ sáng giá của sàn catwalk Việt. Gần đây, cô liên tiếp vướng vào những ồn ào cùng hàng loạt scandal khiến sự nghiệp dần lụi tàn.

Thời gian gần đây, Hồng Quế liên tục gây chú ý khi chia sẻ những bức ảnh 18+. Sau khoảnh khắc không mảnh vải che thân, nàng “Pink Q” mới đây lại tiếp tục gây sốc khi công khai bức ảnh sexy trong không gian riêng tư. Mặc trang phục ren thiếu vải, chân dài làng mẫu đứng uốn éo tạo dáng trước gương.

Sau khi khoe thân bằng một loạt bức ảnh gợi cảm bên hồ bơi, mới đây người đẹp Hồng Quế tiếp tục gây sự chú ý bằng cách chia sẻ hình ảnh trong trang phục “mặc như không mặc”. Đáng chú ý, Hồng Quế cố tình để lộ hình xăm ở vùng nhạy cảm để gây sự chú ý.

Hồng Quế tiếp tục gây sốc khi để lộ hình xăm ở vùng nhạy cảm - ảnh 2Bức ảnh gợi cảm của Hồng Quế được cộng đồng mạng soi ra hình xăm lạ.

Ngay sau đó, hàng loạt những hình cũ của Hồng Quế bị cư dân mạng “đào mộ”. Trong khoảnh khắc cũ, những hình xăm ở các vị trí khác nhau của cô nàng thu hút nhiều bình luận trên mạng xã hội. Cũng chính bởi những hình xăm phản cảm này mà Hồng Quế từng bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Đại Dương được tổ chức vào năm 2014.

Trước tần suất “khoe thân” dày đặc, nhiều người đã cho rằng thực chất chân dài đang dùng chiêu trò để gây sự chú ý cho việc bán hàng online sắp tới.

Hồng Quế tiếp tục gây sốc khi để lộ hình xăm ở vùng nhạy cảm - ảnh 3Hồng Quế từng là một nhân tố sáng hứa hẹn làm nên chuyện của làng mốt Việt.

Mặc dù đã từng được đánh giá là gương mặt triển vọng cho làng mẫu Việt, thế nhưng Hồng Quế lại chọn con đường nổi tiếng bằng cách khoe thân phản cảm. Từ cô gái ngoan hiền, Hồng Quế đang từng ngày tự gắn mác "gái hư" lên hình ảnh của chính mình.

>> Xem thêm: 

Nữ diễn viên huyền thoại Kiều Chinh nhận giải thưởng Thành tựu trọn đời của AWFF

Sao Vbiz chung tay giúp đỡ NS Thương Tín: NS Trịnh Kim Chi kêu gọi hơn 76 triệu, Hạnh Thuý chi trả 10 triệu viện phí

2 producer tố Sơn Tùng bất ngờ collab, còn ghép luôn 2 bài hát bị nghi đạo nhái vào với nhau định cà khịa hay gì?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều