Hồng Quế bức xúc vì con gái 2 tuổi bị vạ lây sau phát ngôn của cô về vụ việc Hoa hậu Hương Giang

Hồng Quế đã phản ứng trước việc con gái bị những cư dân mạng quá khích lôi vào cuộc sau phát ngôn của cô về sự việc của Hoa hậu Hương Giang.

Sau phát ngôn bày tỏ sự ủng hộ đối với NTK Hà Duy trong vụ việc Hoa hậu Hương Giang bỏ diễn vào phút chót với lí do bị "bỏ quên" trong hậu trường, người mẫu Hồng Quế trở thành tâm điểm bị ném đá bởi fan của Hoa hậu chuyển giới quốc tế. Điều đáng nói là, con gái 2 tuổi của Hồng Quế đã bị những fan quá khích của Hương Giang lôi vào cuộc trong các bình luận mang tính sỉ nhục, chỉ trích chân dài sinh năm 1994.

Trước tình trạng này, Hồng Quế đã khóa chức năng bình luận công khai trên trang cá nhân. Cô bày tỏ thái độ phẫn nộ song kiềm chế trước sự việc. Đăng bức ảnh đang ôm hôn con gái nhỏ, Hồng Quế viết: "Thương em bé cũng bị sóng gió vạ lây! Mẹ vì con mà sẽ chọn cách im lặng. Im lặng ở đây không phải là sợ mà vì mẹ Khinh!"

Hồng Quế bức xúc vì con gái 2 tuổi bị vạ lây sau phát ngôn của cô về vụ việc Hoa hậu Hương Giang - ảnh 1

Trước đó, trong show diễn của NTK Hà Duy, Hồng Quế cùng con gái được chọn là vedette cho bộ sưu tập đầu tiên. Cô bé 2 tuổi tỏ ra rất tự tin, dạn dĩ trước ống kính khi đi catwalk cùng mẹ. Cô bé cũng đứng chờ sau cánh gà cùng với mẹ trong hơn 1 tiếng đồng hồ để đợi đến giờ diễn như các người mẫu chuyên nghiệp.

Hồng Quế bức xúc vì con gái 2 tuổi bị vạ lây sau phát ngôn của cô về vụ việc Hoa hậu Hương Giang - ảnh 2
Hồng Quế bức xúc vì con gái 2 tuổi bị vạ lây sau phát ngôn của cô về vụ việc Hoa hậu Hương Giang - ảnh 3

Hồng Quế đưa con gái lên sàn catwalk trình diễn cùng mẹ.

Đây là show diễn lớn đầu tiên của Hồng Quế sau 2 năm, kể từ khi mang thai và sinh con gái Cherry. Để chuẩn bị cho sự kiện này, người đẹp đã giảm gần 10kg, lấy lại vóc dáng thon gọn như thời son rỗi.

Từ Khóa Hương Giang Hà Duy Hồng Quế

>> Xem thêm: 

Thời trang khoe 'da thịt' gây sốc của Hồ Ngọc Hà trong MV mới

Quỳnh búp bê Phương Oanh tái mặt, bật khóc vì ám ảnh tai nạn trong quá khứ khi chơi gameshow

Hải Băng lên tiếng khi bị nghi độn cằm: Không đẹp thì làm cho đẹp, thời buổi công nghệ hết rồi

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều