Loading...

Hồng Diễm: Vai diễn mới sẽ ít kinh nghiệm yêu đương hơn

Thay đổi tóc ngắn, ăn mặc gợi cảm, trẻ trung hơn... vai Châu trong Hướng dương ngược nắng của Hồng Diễm còn nhiều điểm thú vị hơn thế nữa.

Thời điểm này, Hồng Diễm đang tham gia bộ Phim truyền hình mới có tên Hướng dương ngược nắng. Một trong những điểm khiến khán giả đặc biệt quan tâm đến bộ phim bởi đây là tác phẩm thứ 6 đánh dấu sự kết hợp giữa cặp đôi song Hồng - Hồng Đăng và Hồng Diễm. Sau thời điểm giấu kín thông tin, thời gian gần đây, cả Hồng Đăng và Hồng Diễm đã thoải mái chia sẻ hình ảnh cũng như tiết lộ dần tính cách của nhân vật mới mà mình đảm nhận.

Hồng Diễm: Vai diễn mới sẽ ít kinh nghiệm yêu đương hơn - ảnh 1

Về phía Hồng Diễm, nhân vật của cô trong Hương dương ngược nắng có tên là Minh Châu. Để vào vai này, Diễn viên nữ xuất sắc nhất của VTV Awards 2020 đã cắt phăng mái tóc dài gắn bó nhiều năm, thay vào đó là kiểu tóc ngắn trẻ trung, năng động. Qua một số hình ảnh được tiết lộ, vai Châu của Hồng Diễm diện nhiều bộ đồ ngắn gợi cảm, trẻ trung.

Hồng Diễm: Vai diễn mới sẽ ít kinh nghiệm yêu đương hơn - ảnh 2

Mới đây, Hồng Diễm còn bật mí Minh Châu "nhìn cô ấy có vẻ gì và này nọ thôi nhưng thực tế kém tôi (Diễm) về nhiều thứ... Như là tuổi tác hay kinh nghiệm yêu đương các thứ". Kèm theo "bí mật" này, Hồng Diễm còn chia sẻ thêm một bức ảnh khác về nhân vật của mình.

Hồng Diễm: Vai diễn mới sẽ ít kinh nghiệm yêu đương hơn - ảnh 3

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Hồng Diễm: Vai diễn mới sẽ ít kinh nghiệm yêu đương hơn - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Trường Giang gửi lời ngôn tình đến Nhã Phương kỷ niệm tròn 2 năm cưới, ai dè bà xã dằn mặt luôn

Chi Pu diện bikini phơi mình nóng bỏng, spotlight đổ dồn vào vòng eo rõ cả rãnh: Thay đổi ngoạn mục sau thời gian tập chăm chỉ!

Jessica đổi mặt như chong chóng: Hôm qua nói tiểu thuyết hư cấu, giờ xác nhận bản thân là Rachel, SNSD lại bị gọi hồn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều