Loading...

Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim

Những bức ảnh chụp ở hậu trường Hướng dương ngược nắng có không khí vô cùng vui vẻ, khác xa sự căng thẳng như trên phim.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hồng Diễm đã đăng tải một số bức ảnh hậu trường với NSND Thu Hà, NSƯT Đức Trung và nữ diễn viên trẻ Quỳnh Kool. Trong phim, mối quan hệ giữa ông Phan (NSƯT Đức Trung) với con dâu - bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) và hai đứa cháu gái Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool) luôn trong tình thế căng thẳng.

Với suy nghĩ trọng nam khinh nữ, rồi tâm nguyện gia sản nhà họ Cao phải do Trí (Đình Tú) cháu trai nối nghiệp, ông Phan đã nhiều lần khiến ba mẹ con bà Bạch Cúc phải chịu thiệt thòi. Đặc biệt trong chuyện hôn nhân, ông Phan luôn muốn là người đặt đâu các cháu phải ngồi đó khiến Minh Châu và Minh Ngọc luôn cảm thấy ngột ngạt.

Với bà Bạch Cúc, dù là người đã chèo lái Cao Dược đi đến thành công ngày hôm nay nhưng ông Phan vẫn luôn là người quyết định tất cả.

Không khí trên phim căng thẳng như vậy nhưng ở hậu trường, 4 diễn viên lại vô cùng vui vẻ và thoải mái.

Hồng Diễm viết: "Nhà em khai xuân từ hôm qua, hôm nay mới post ảnh. Trong phim thì lúc nào cũng căng thẳng, nhưng ngoài đời thì vui mọi lúc, mọi nơi..." kèm theo đính kèm Facebook của NSND Thu Hà và Quỳnh Kool. Trong những bức ảnh được Hồng Diễm tiết lộ, cả bốn diễn viên cười tươi rói với nhau.

Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim - ảnh 1
Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim - ảnh 2
Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim - ảnh 3Hồng Diễm đăng ảnh hậu trường Hướng dương ngược nắng khác xa trên phim - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Minh Hằng “bùng nổ” visual ngoạn mục chỉ nhờ cắt tóc, ai dè lên hẳn báo Trung với nhan sắc được ví như nữ thần

Jiyeon (T-ara) bị đe dọa sát hại, kẻ thủ ác còn hé lộ ngày giờ muốn ra tay

Chắc chỉ ngọc nữ Hà Tăng mới cứu được khung hình này: Bối cảnh kém lung linh lu mờ trước nhan sắc 'đỉnh của chóp'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều