Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ

Từ kiểu dáng ngoại thất đến nội thất của Honda CR-V 7 chỗ đều thay đổi nhiều so với thế hệ cũ, trong khi các công nghệ trên xe cũng được nâng cấp.

Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 1Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 2
Honda CR-V thế hệ thứ 5 chính thức được giới thiệu tại Việt Nam, với sự thay đổi toàn diện so với thế hệ trước đó. Hai phiên bản cũ, mới được so sánh đều là phiên bản cao nhất của từng thế hệ.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 3Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 4
Kích thước của Honda CR-V 7 chỗ thay đổi nhẹ so với phiên bản 5 chỗ trước đây. Chiều cao của CR-V mới thấp hơn phiên bản cũ, tuy nhiên rộng hơn 30 mm và có trục cơ sở dài hơn 40 mm.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 5Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 6
Phần đầu xe thiết kế lại toàn bộ. Cản trước mới, lưới tản nhiệt phong cách khác. Cụm đèn chiếu sáng kiểu dáng thay đổi, sử dụng bóng LED hoàn toàn, tích hợp các tính năng bật/tắt tự động, điều chỉnh góc chiếu, trong khi phiên bản cũ dùng đèn truyền thống. Đèn sương mù trên CR-V thế hệ mới cũng dạng LED thay cho đèn halogen trước đây.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 7Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 8
Đuôi xe Honda CR-V 7 chỗ rộng hơn, thiết kế hiện đại và tinh tế hơn ở từng chi tiết nhỏ như cụm đèn phanh trên cao, cản sau hay đường ra ống xả đôi. Hệ thống camera hỗ trợ lùi xe trên CR-V mới dẫn hướng linh hoạt cho người lái.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 9Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 10
Cụm đèn hậu kiểu dáng mới và sử dụng bóng LED hoàn toàn. Trên CR-V 7 chỗ, tất cả các phiên bản đều trang bị đèn hậu LED. Bên cạnh đó, kiểu dáng cong cong ở đuôi xe trên phiên bản cũ được xử lý thành đường thẳng trên phiên bản mới.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 11Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 12
Bộ la-zăng hợp kim thiết kế lại kiểu dáng. Hai bên sườn xe ốp kim loại sáng là một trong những thay đổi ở ngoại thất trên phiên bản CR-V 7 chỗ.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 13Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 14
Thiết kế bảng táp lô mới. Đồng hồ điện tử phía trên màn hình trung tâm được thay thế bằng cửa gió điều hòa. Thiết kế vô lăng khác biệt trên CR-V 7 chỗ và tích hợp thêm chức năng mới.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 15Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 16
Cụm đồng hồ hiển thị phía sau vô lăng trên CR-V thế mới thiết kế hiện đại và dùng màn hình điện tử thay cho đồng hồ analog.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 17Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 18
Cụm điều khiển trung tâm trên CR-V mới trang bị màn hình cảm ứng kích thước 7 inch, độ phân giải cao. Phiên bản này tích hợp nhiều kết nối tiên tiên và có khả năng kết nối internet để lướt web...
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 19Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 20
Ở hàng ghế thứ 2 trên CR-V 7 chỗ được trang bị đèn chiếu sáng và cửa gió điều hòa trên mui xe. Đồng thời, một cửa sổ trời panorama cũng được tích hợp. Khu vực cửa gió điều hòa phía dưới bổ sung thêm 2 cổng sạc thiết bị cầm tay.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 21Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 22
Khu vực cần số cũng có những thay đổi nhỏ. Phiên bản mới tích hợp phanh điện tử, nút bấm kích hoạt chức năng giữ phanh và chế độ lại tiết kiệm. Ngoài ra, phiên bản này sử dụng hộp số CVT nên không còn số như trên phiên bản cũ.

Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 23
Hàng ghế thứ 3 là chi tiết mới hoàn toàn trên dòng xe CR-V thế hệ thứ 5. Đây là những khác biệt có thể nhìn thấy trên CR-V mới. Trong khi đó, những nâng cấp về công nghệ an toàn, hỗ trợ người lái trên CR-V 7 chỗ cũng nhiều hơn đáng kể.
Honda CR-V mới lột xác so với thế hệ cũ - ảnh 24
Ngoài ra, ở phiên bản này, mẫu crossover của Honda chỉ còn động cơ 1.5L VTEC Turbo, công suất 188 mã lực tương đương động cơ 2.5L truyền thống. CR-V 7 chỗ nhập khẩu từ Thái Lan thay vì lắp ráp như trước đây.
>> Xem thêm: 

Xâm nhập nghĩa địa - nơi khai tử hàng triệu xe máy

Hàng loạt ôtô mới đổ bộ Sài Gòn, sắp ra mắt ở triển lãm VMS 2018

Toyota Việt Nam giới thiệu 3 mẫu xe mới

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều