Hôn thê của Hoàng tử Harry xác nhận bố không dự đám cưới

Nữ diên viên Mỹ Meghan Markle chính thức xác nhận bố cô sẽ không có mặt tại đám cưới của cô và Hoàng tử Harry vào ngày 19/5.

Hôn thê của Hoàng tử Harry xác nhận bố không dự đám cưới - ảnh 1

Thomas Markle đọc sách về nước Anh tại một quán cafe ở Rosarito, Mexico vài tuần trước đám cưới của con gái với Hoàng tử Harry. Ảnh: CNN .

"Điều buồn là cha của tôi sẽ không tới dự đám cưới. Tôi luôn quan tâm về cha mình và hy vọng ông có đủ không gian riêng tư để tập trung vào sức khỏe", Reuters dẫn lời của Meghan Markle nói trong thông cáo chính thức hôm nay.

Thomas Markle, một cựu giám đốc ánh sáng ở kinh đô điện ảnh Hollywood, được kỳ vọng sẽ đưa con gái vào lễ đường Nhà nguyện Thánh George ở lâu đài Windsor vào ngày 19/5 nhưng theo TMZ, ông Markle vừa trải qua một cuộc phẫu thuật tim. "Ông ấy dường như tỉnh táo và suy nghĩ mạch lạc khi cho biết các bác sĩ đã cấy một khung đỡ bằng kim loại bên trong lòng động mạch". Tuy nhiên, không rõ ông Markle sẽ xuất viện khi nào.

Mẹ của cô dâu, Doria Ragland, là giáo viên dạy yoga và nhà hoạt động xã hội, đã tới Anh. Trước ngày vui của con gái, bà Ragland dự kiến diện kiến Nữ hoàng Anh vào ngày 17/5. Nhiều người cho rằng có thể bà Ragland sẽ thay mặt chồng cũ đưa con gái vào lễ đường. 

An Hồng

>> Xem thêm: 

Nước dập được lửa vậy mà tại sao vẫn có núi lửa phun trào dưới lòng đại dương?

7 ảo ảnh được tạo ra từ thế kỷ trước nhưng vẫn khiến bạn phải hoa mắt chóng mặt

10 sinh vật kỳ lạ và độc đáo nhất mà các nhà khoa học đã phát hiện ra trong năm 2018

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều