Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hôn thê của Hoàng tử Harry xác nhận bố không dự đám cưới

Nữ diên viên Mỹ Meghan Markle chính thức xác nhận bố cô sẽ không có mặt tại đám cưới của cô và Hoàng tử Harry vào ngày 19/5.

Hôn thê của Hoàng tử Harry xác nhận bố không dự đám cưới - ảnh 1

Thomas Markle đọc sách về nước Anh tại một quán cafe ở Rosarito, Mexico vài tuần trước đám cưới của con gái với Hoàng tử Harry. Ảnh: CNN .

"Điều buồn là cha của tôi sẽ không tới dự đám cưới. Tôi luôn quan tâm về cha mình và hy vọng ông có đủ không gian riêng tư để tập trung vào sức khỏe", Reuters dẫn lời của Meghan Markle nói trong thông cáo chính thức hôm nay.

Thomas Markle, một cựu giám đốc ánh sáng ở kinh đô điện ảnh Hollywood, được kỳ vọng sẽ đưa con gái vào lễ đường Nhà nguyện Thánh George ở lâu đài Windsor vào ngày 19/5 nhưng theo TMZ, ông Markle vừa trải qua một cuộc phẫu thuật tim. "Ông ấy dường như tỉnh táo và suy nghĩ mạch lạc khi cho biết các bác sĩ đã cấy một khung đỡ bằng kim loại bên trong lòng động mạch". Tuy nhiên, không rõ ông Markle sẽ xuất viện khi nào.

Mẹ của cô dâu, Doria Ragland, là giáo viên dạy yoga và nhà hoạt động xã hội, đã tới Anh. Trước ngày vui của con gái, bà Ragland dự kiến diện kiến Nữ hoàng Anh vào ngày 17/5. Nhiều người cho rằng có thể bà Ragland sẽ thay mặt chồng cũ đưa con gái vào lễ đường. 

An Hồng

>> Xem thêm: 

Phi công đột nhiên biến mất giữa đại dương: Bí ẩn khiến Hải quân tinh nhuệ Mỹ điên đầu

Đại dương gào thét: Hứng chịu mức nhiệt gấp 150 triệu quả bom nguyên tử của Mỹ

Video: Người đàn ông say rượu ngã sấp mặt vì tấn công 1 chú chó

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều