Loading...

Hỗn chiến trong quán karaoke, đâm 4 thanh niên trọng thương vì cho rằng bị nhìn đểu

Cho rằng bị nhìn đểu, nhóm thanh niên mang hung khí lao vào tấn công nhóm thanh niên khác tại quán karaoke khiến nhiều người bị thương.

Ngày 18/3, Công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa mời 3 đối tượng liên quan đến vụ cố ý gây thương tích xảy ra tại quán karaoke Cosy trên địa bàn TP. Mỹ Tho. 3 đối tượng đều ngụ tại TP. Mỹ Tho gồm Nguyễn Mai Trọng (SN 1998), Lê Ngọc Hưng (SN 1998) và Nguyễn Hồ Linh Thoại (SN 1997).

Hỗn chiến trong quán karaoke, đâm 4 thanh niên trọng thương vì cho rằng bị nhìn đểu - ảnh 1

Phát bị chém vì cho rằng nhìn đểu.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, khoảng 21h 10' ngày 10/3, sau khi hát karaoke xong, cả 3 ra về thì gặp một nhóm thanh niên khác đến hát.

Hỗn chiến trong quán karaoke, đâm 4 thanh niên trọng thương vì cho rằng bị nhìn đểu - ảnh 2 Hai nhóm thanh niên hỗn chiến, 1 người gục tại chỗ chỉ vì bị nhìn đểu

Tại đây cả 2 nhóm chạm mặt, cho rằng bị nhìn đểu nên cả 3 đối tượng đã dùng hung khí mang theo tấn công làm 4 người trọng thương.

Trong đó, Nguyễn Minh Tân (SN 1997, ngụ xã Phước Thạnh, TP. Mỹ Tho) đến hát karaoke tại quán Cosy (phường 5, TP. Mỹ Tho) bị đâm thấu bụng (gan bị vết thủng khoảng 1,5 cm, có máu trong mỡ bụng khoảng 500ml); Trương Tấn Phát (SN 2002, ngụ xã Long An, huyện Châu Thành) bị thủng tâm thất phải và thủng phổi.

Cũng theo nguồn tin từ trinh sát hình sự, trước khi ra tay tấn công nhóm của Tân và Phát, nhóm của Trọng đã bứt dây camera để tránh bị ghi hình lại.

>> Xem thêm: 

Bắt nhóm đánh bạc có thuê người cảnh giới

Trinh sát hình sự truy đuổi cướp như phim hành động

Thanh niên 18 tuổi đâm chủ nhà nghỉ để cướp vì nợ nần?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều