Loading...

Hỗn chiến trên bàn nhậu, 1 lính xuất ngũ tử vong, 7 người bị thương

Do sử dụng rượu bia thiếu kiểm soát, một vụ đánh nhau vừa xảy ra tại một vùng quê của tỉnh Phú Yên khiến 1 người thiệt mạng và 7 người bị thương.

Thời điểm này, hầu hết các làng quê ngõ xóm người dân đều trang hoàng nhà cửa, chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc. Nhưng không khí ở thôn Văn hóa, Mỹ Thạnh Trung 1, xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa lại khá nặng nề. Cùng một lúc trong thôn có đến 4 thanh niên bị thương vong và vào vòng lao lý sau một buổi ăn nhậu. Trong đó, 1 người tử vong, 1 người bị bắt tạm giam để điều tra về tội giết người, người thì đang được điều trị tích cực tại bệnh viện.

Hậu quả của cuộc đánh nhau khiến Võ Văn Tý (22 tuổi), vừa mới xuất ngũ được 4 ngày, bị đối tượng Lê Ngọc Tuấn (20 tuổi), trú cùng thôn, cầm dao đâm thấu tim dẫn đến tử vong. Em ruột của Tý là Võ Văn Hân (19 tuổi), bị đâm trọng thương phải chuyển viện vào thành phố Hồ Chí Minh điều trị. Ngoài ra còn có đến 5 người khác tham gia cuộc nhậu này cũng bị dao đâm phải.

Theo người trong làng, do có men rượu, nên đối tượng Tuấn bộc lộ bản chất côn đồ, còn những nạn nhân khác thì không đủ sức để tự vệ.

Sử dụng rượu bia trong ngày Tết là thói quen của một bộ phận không nhỏ người dân Việt Nam. Nhưng lạm dụng rượu bia một cách mất kiểm soát như vụ việc này thì hệ lụy sẽ còn dai dẳng, đau lòng.

Hỗn chiến trên bàn nhậu, 1 lính xuất ngũ tử vong, 7 người bị thương - ảnh 1 Bị ép uống rượu bia trong dịp lễ Tết: Từ chối khéo chả mất lòng ai

VTV.vn - Trong những cuộc hội họp, nếu bạn không có khả năng uống rượu thì hãy tìm cách từ chối khéo khi bị bạn bè ép uống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Clip: Bất chấp lệnh cấm tụ tập, nhiều người vẫn kéo đi xem thi thể phân hủy

Căng dây thừng lập chốt kiểm soát, kẻ vạch trên phà để phòng COVID-19

Cà Mau: Đảm bảo đủ kiện cho hơn 20.000 học sinh cuối cấp học trực tuyến

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều