Loading...

Hơn 250 bạn trẻ hiến máu tình nguyện

Sáng nay 14.10, hơn 250 đoàn viên, thanh niên thuộc Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) tỉnh Bình Thuận đã hiến máu tình nguyện.

Ngay từ sáng sớm, các bạn đoàn viên thanh niên thuộc Hội LHTN các huyện, các Đoàn trực thuộc Tỉnh hội đã tập trung về Hội trường tỉnh Bình Thuận để hiến máu tình nguyện.
Bạn Hà Mỹ Cát Tường, hội viên thuộc Thành đoàn TP.Phan Thiết, cho biết do các bạn thuộc Thành đoàn ở gần nơi hiến máu nên đến rất sớm. Ai cũng chuẩn bị tinh thần tốt với trách nhiệm của tuổi trẻ. " hiến máu tình nguyện cũng là một việc làm không chỉ của các bạn đoàn viên, mà cần nhân rộng đến mọi lứa tuổi để cứu người”, Cát Tường cho biết.
Còn bạn Cao Ngọc Vũ, Hội viên thuộc Đoàn Khối Cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, cho biết việc hiến máu của các bạn trẻ hôm nay là hành động thiết thực để chào mừng Đại hội Hội LHTN tỉnh Bình Thuận lần thứ 6 (nhiệm kỳ 2019-2024). Đây là hoạt động có ý nghĩa nên tất cả các bạn đoàn viên ở Chi đoàn trong Đoàn khối đều tham gia nhiệt tình, góp phần vào thành công của Đại hội”, bạn Vũ chia sẻ.
Hơn 250 bạn trẻ hiến máu tình nguyện - ảnh 1

Một bạn nữ thuộc Thành đoàn Phan Thiết hiến máu tình nguyện

Quế Hà

Anh Trần Sinh Toàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bình Thuận, cho biết đây là hoạt động nằm trong chương trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi” chào mừng Đại hội của Hội LHTN VN tỉnh Bình Thuận lần thứ 6.
“Hội LHTN tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Thuận tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện. Hành động hiến máu tình nguyện sẽ giúp các bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm của mình đối với cộng đồng xã hội”, anh Toàn nói.
Theo chương trình, chiều nay 14.10, phiên khai mạc Đại hội Hội LHTN VN tỉnh Bình Thuận lần thứ 6 sẽ khai mạc và bầu Ủy ban Hội cấp tỉnh.
Hơn 250 bạn trẻ hiến máu tình nguyện - ảnh 2

Hơn 250 bạn trẻ đoàn viên thanh niên Bình Thuận xếp hàng hiến máu tình nguyện sáng 14.10

Hơn 250 bạn trẻ hiến máu tình nguyện - ảnh 3

Hiến máu tình nguyện là việc làm ý nghĩa thiết thực của tuổi trẻ Bình Thuận

Hơn 250 bạn trẻ hiến máu tình nguyện - ảnh 4

Các bạn trẻ chờ đến lượt hiến máu tình nguyện, chào mừng Đại hội lần thứ 6 Hội LHTN VN tỉnh Bình Thuận

 
 
Tin liên quanKỹ thuật viên hơn 30 lần hiến máuNgân hàng máu sống 4.0Phong trào thanh niên tình nguyện lan tỏa và thiết thực

>> Xem thêm: 

Bị nhận xét không đẳng cấp bằng Tuấn Hưng khi khoe ảnh selfie, Trọng Hưng tỉnh bơ đáp trả

MC VTV6 và HSG Quốc gia bất ngờ dừng bước ở HHVN, loạt gái đẹp nặng ký khác cũng bị loại gây nuối tiếc

Linh Rin sắp trở thành cô gái cười tươi nhất khi ở cạnh người yêu rồi, cứ coi mấy ảnh gần đây là biết!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều