Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hơn 2.000 sản phẩm rượu, bia... không rõ nguồn gốc tại một công ty

Công an đã niêm phong một lượng lớn hàng hóa gồm rượu, bia, nước giải khát, bánh kẹo… không rõ nguồn gốc tại một công ty ở Cần Thơ.


Ngày 13-8, Phòng Cảnh sát kinh tế (PC46) Công an TP Cần Thơ cho biết sau khi đi kiểm tra tại Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thanh Loan (đường Trần Phú, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều) và cửa hàng Cô Sáu - Cô Bảy (trực thuộc công ty này tại đường Phan Đình Phùng, phường Tân An, quận Ninh Kiều) đã phát hiện một lượng lớn hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Hơn 2.000 sản phẩm rượu, bia... không rõ nguồn gốc tại một công ty - ảnh 1

Phòng PC46 kiểm tra tại cửa hàng Cô Sáu - Cô Bảy. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, vào ngày 12-1, PC46 kiểm tra công ty và cửa hàng nói trên đã phát hiện gần 2.000 sản phẩm gồm: 218 chai rượu với nhiều nhãn hiệu như như Chivas 12, Chivas 18, Hennessy, Martini, Diamon XO; 66 thùng và bình bia, 17 thùng bánh kẹo, nước giải khát các loại nhưng công ty không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc hợp pháp.

Hơn 2.000 sản phẩm rượu, bia... không rõ nguồn gốc tại một công ty - ảnh 2

Rượu Chivas không xuất trình được hoá đơn. Ảnh: Công an cung cấp

Lực lượng PC46 đã tiến hành lập biên bản, niêm phong tạm giữ tất cả các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc nêu trên, tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

>> Xem thêm: 

Nhìn trà sữa Phúc Long ra mắt giữa mùa đông lạnh giá ở Hà Nội mới thấy “thiên nga” xuất hiện khác hẳn “vịt” như thế nào!

Chuyên gia Nhật: CPTPP sẽ thúc đẩy tăng trưởng ngoại thương Việt Nam

Thu hồi hai dự án từng có hành vi đổ đất đá xâm lấn vịnh biển Nha Trang

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều