Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hơn 20 đèn lồng khổng lồ sẽ thắp sáng tại TP HCM

Các tác phẩm cao hơn 10 m mô phỏng những công trình kiến trúc nổi tiếng thế giới sẽ được trưng bày suốt 45 ngày. Du lịch

Sau thành công của Lễ hội đèn lồng khổng lồ tại Hà Nội vào năm 2016, sự kiện tương tự mang tên " Lễ hội ánh sáng 2019" sẽ được tổ chức tại TP HCM từ ngày 5/4 tới 19/5. Sự kiện diễn ra trong khuôn viên rộng 10.000 m2 gần khu vực đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7.

Hơn 20 đèn lồng khổng lồ sẽ thắp sáng tại TP HCM - ảnh 1

Du khách và người dân Sài Gòn sẽ có cơ hội chụp ảnh với những chiếc đèn lồng kích thước lớn. Ảnh minh họa. 

Theo đại diện ban tổ chức, sự kiện lần này sẽ có 24 đèn lồng cao trên 10 m được đầu tư công phu và dàn dựng kỹ lưỡng. Các tác phẩm bố trí ở 4 khu vực gồm: Các công trình nổi tiếng thế giới. Khu vườn tình yêu. Thế giới thần tiên và Thế giới khổng lồ.

Ngoài ra, chương trình còn có hơn 100 gian hàng khuyến mãi của các công ty Hàn Quốc, Việt Nam chuyên về mỹ phẩm, ẩm thực... Hàng đêm trên sân khấu cũng biểu diễn DJ, trình diễn ánh sáng laser, biểu diễn nhạc Kpop...

Lễ hội ánh sáng 2019 sẽ diễn ra liên tục trong vòng 45 ngày. Giá vé vào cổng cho người lớn là 100.000 đồng và học sinh là 60.000 đồng. Du khách có thể mua vé trực tiếp tại cổng vào của sự kiện.

Khương Nha

Gửi bài viết chia sẻ tại đây hoặc về [email protected]

>> Xem thêm: 

Tour du lịch miễn phí tại Hạ Long

Những điểm ngắm sương vờn mây lúc bình minh ở Đà Lạt

Công ty du lịch bị phạt đến 90 triệu đồng khi để khách bỏ trốn

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều