Loading...

Hơn 100 khách hàng trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ VTVcab

VTV.vn-VTVcab vừa tổ chức Lễ quay thưởng và tìm ra 109 khách hàng may mắn khi tham gia chương trình "Đăng ký ngay, Trúng quà hay" với tổng giá trị giải...

Chương trình " Đăng ký ngay, Trúng quà hay" diễn ra trên toàn quốc, áp dụng với các khách hàng đăng ký mới dịch vụ VTVcab từ 25/9 – 10/11/2021. Các khách hàng trúng giải Nhất được nhận phần quà trị giá gần 25 triệu đồng.

Hơn 100 khách hàng trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ VTVcab - ảnh 1

VTVcab tổ chức Lễ Quay thưởng và đã tìm ra 109 khách hàng may mắn trúng thưởng. Ông Nguyễn Văn Ninh – PTGĐ VTVcab phát biểu và chủ trì buổi lễ quay thưởng

Buổi lễ quay thưởng được diễn ra minh bạch trong không khí ấm cúng và đảm bảo an toàn, với sự góp mặt và chứng kiến của đại diện các khách hàng lắp mới dịch vụ của VTVcab tại Hà Nội và các chi nhánh trên toàn quốc bằng hình thức trực tuyến.

Chương trình quay số trúng thưởng áp dụng cho Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình đăng ký mới, đăng ký thêm dịch vụ truyền hình, Internet của VTVcab và đã được nghiệm thu lắp đặt thành công trên hệ thống phầm mềm quản lý khách hàng VTVcab. Khách hàng đủ điều kiện sẽ được cấp 1 mã duy nhất dự thưởng để tham gia quay số.

Hơn 100 khách hàng trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ VTVcab - ảnh 2

Đại diện các khách hàng tham dự chứng kiến Lễ quay thưởng

Tại buổi lễ, VTVcab tiến hành quay thưởng trên phần mềm tự động với hàng trăm mã dự thưởng hợp lệ, kết quả danh sách trúng thưởng sẽ được VTVcab công bố trên website và fanpgae VTVcab. Khách hàng may mắn nhận giải sẽ được thông báo qua điện thoại, email, zalo hoặc sms.

Hơn 100 khách hàng trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ VTVcab - ảnh 3 Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu lượt 9, 10 trực tiếp trên VTVcab

VTV.vn - Từ ngày 11 – 17/11/2021, trực tiếp hơn 50 trận đấu của vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Âu lượt 9, 10 tiếp tục diễn ra và được phát sóng trên VTVcab, ON.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Hơn 100 khách hàng trúng thưởng khi đăng ký dịch vụ VTVcab - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Thương ngày nắng về - Tập 7: Vân Vân (Ngọc Huyền) thành ứng cử viên sáng giá với Phong (Quốc Đam)

Thương ngày nắng về - Tập 7: Bà Hiền (NSND Lan Hương) bắt con dâu hầu hạ mình

Thương ngày nắng về - Tập 7: Vân Trang (Huyền Lizzie) bị đồn tà lưa trai trẻ Duy (Đình Tú)

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều