Loading...

Hôm nay, U22 Việt Nam đá tập với đối thủ chất lượng

Sau 2 ngày tập luyện, chiều nay U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với CLB Kitchee SC của Hong Kong. So với các trận giao hữu ở những đợt tập trung ngắn hạn gần...

Hôm nay, U22 Việt Nam đá tập với đối thủ chất lượng - ảnh 1
Trong lần tập trung này, HLV Park Hang Seo cho gọi lên 19 cầu thủ, nhưng do Trọng Hùng chấn thương nên quân số hiện nay của đội chỉ có 18 người.

Buổi tập hôm qua, hai cầu thủ tập trung muộn là Thanh Hậu và Bảo Toàn (HAGL) đã hòa nhập rất nhanh với đồng đội. Trong hơn 2 giờ đồng hồ, HLV Park Hang Seo chủ yếu cho các học trò tập phối hợp nhóm và dứt điểm. Về cơ bản, thể lực của các cầu thủ được đảm bảo nên toàn đội thực hiện giáo áo của ông Park một cách thanh thoát và đặc biệt, họ đã hiểu triết lý xây dựng lối chơi của nhà cầm quân người Hàn Quốc. 

Trong trận đấu chiều nay, hai đội thống nhất không hạn chế quyền thay người nên rất có thể, HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng tối đa 18 cầu thủ nhằm giúp họ thể hiện năng lực. Theo tính toán, BHL sẽ sàng lọc ra những cá nhân tốt nhất cho đợt tập trung tới trong quá trình hướng đến SEA Games 2019.


Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều