Loading...

Hôm nay Trương Đình Hoàng tranh đai WBA Đông Á

"Nam vương Boxing" của Việt Nam, Trương Đình Hoàng sẽ thi đấu với Gyu Hyun Lee tối 19/10, để tranh đai WBA Đông Á hạng 76kg.

Trận đánh diễn ra lúc 22h tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, cạnh đài phun nước phía Bắc hồ Hoàn Kiếm.

Hôm nay Trương Đình Hoàng tranh đai WBA Đông Á - ảnh 1

Lee (trái) và Trương Đình Hoàng trong buổi cân chiều 18/10. Ảnh: Giang Huy.

Sau thất bại trước với Mateo Tapia tháng 11/2018, Trương Đình Hoàng đã gượng dậy với hai chiến thắng knock-out trên võ đài chuyên nghiệp. Đây là cơ hội để anh giành chiếc đai danh giá, đồng thời là cú huých quan trọng trước khi tham gia SEA Games 2019 tại Philippines cuối năm nay. 

Trận đấu nằm trong chuỗi sự kiện của giải đấu Victory 8. Sau hai lần diễn ra vào tháng 11/2018 và tháng 3/2019 ở TP HCM, giải đấu lần đầu được tổ chức ở Hà Nội, mang tên Legend of Hoan Kiem - Huyền Thoại Hoàn Kiếm. Đây sẽ là sự kiện boxing chuyên nghiệp có quy mô lớn nhất tại Việt Nam với khoảng 30.000 khán giả tham dự.

Bên cạnh Trương Đình Hoàng, Victory 8 còn có sự xuất hiện của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng của Việt Nam như Nguyễn Thị Tâm, Nguyễn Văn Hải, Nguyễn Văn Đương... Tổng cộng, có tám võ sĩ trong thành phần đội tuyển quyền Anh của Việt Nam dự SEA Games 30 sẽ góp mặt ở sự kiện này. Thử thách cho các võ sĩ chủ nhà sẽ là dàn đấu thủ mạnh tới từ Philippines, Thái Lan, Italy, Austrlai... Tất cả các trận đấu đều diễn ra trong 4 hiệp, mỗi hiệp 3 phút.

Võ sĩ gốc Việt lừng danh Cung Lê cũng sẽ trực tiếp thượng đài một trận biểu diễn.

Hôm nay Trương Đình Hoàng tranh đai WBA Đông Á - ảnh 2

Giang Huy

>> Xem thêm: 

Alaba: Lewandowski ngang tầm Messi, Ronaldo

Solskjaer: Man Utd không cược hết vào Europa League

Guardiola chưa quên trận thua Liverpool

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Võ thuật

Victory 8


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều