Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hôm nay 8/12, iPhone X chính hãng chính thức lên kệ tại Việt Nam

Sau rất nhiều chờ đợi, chiếc smartphone được chờ đợi nhất năm 2017, iPhone X chính hãng (mã VN/A) đã chính thức lên kệ tại Việt Nam bắt đầu từ...

Bắt đầu từ ngày hôm nay, người dùng tại Việt Nam đã có thể mua iPhone X chính hãng (mã VN/A) ở nhiều hệ thống phân phối di động tại Việt Nam. Giá bán iPhone X chính hãng tại Việt Nam được niêm yết ở mức giá 29,9 triệu đồng cho bản 64GB và 34,79 triệu đồng cho bản 256GB. Mức giá không phân biệt màu sắc sản phẩm (màu xám và bạc).

Tại Thế giới di động, một trong những đơn vị được nhập khẩu iPhone X chính hãng, để tạo điều kiện cho người dùng có thể mua thiết bị, hãng này đã cho khách hàng mua sản phẩm với chính sách trả góp với lãi suất 0%. Chính sách này cũng được hệ thống FPT Shop và F.Studio (của FPT) thực hiện. Ngoài ra để thu hút khách hàng, các hệ thống còn có chính sách quà tặng khi mua iPhone X khác nhau.

Hôm nay 8/12, iPhone X chính hãng chính thức lên kệ tại Việt Nam - ảnh 1

Chiếc smartphone được chờ đợi nhất năm 2017, iPhone X chính hãng (mã VN/A) đã chính thức lên kệ tại Việt Nam bắt đầu từ ngày hôm nay (8/12).

Đại diện FPT Shop cho biết sau 1 tuần cho phép người dùng đặt mua trước, hệ thông này đã có khoảng hơn 4.000 khách hàng đặt mua trước. Dự kiến toàn bộ khách hàng đặt cọc sẽ nhận hàng từ ngày 8 – 20/12.

Trong các khách hàng đặt mua trước, tỷ lệ người mua iPhone X bản 64GB cao gấp đôi so với bản 256GB. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi iPhone X chính hãng có giá bán tương đối cao so với mặt bằng trung thu nhập của người khách hàng, dù đã tương đối sát với giá bán tại nhiều thì trường như: Hong Kong (Trung Quốc), Singapore hay Australia… Về màu sắc, không có sự chênh lệch lớn khi số lượng người mua iPhone X màu xám tương đương với màu bạc.

Khi iPhone X chính hãng lên kệ, sản phẩm iPhone X bán theo đường xách tay tại Việt Nam tiếp tục có xu hướng giảm giá. Như tại một cửa hàng ở TP.HCM, iPhone X bản 64GB mã ZP (xách tay từ Singapore hoặc Hong Kong) được bán với mức giá 26,7 triệu. Trong khi đó, với mã LL (xách tay từ Mỹ hoặc Canada) được bán với giá là 27,7 triệu đồng.

Ngoài ra, tại hầu hết các cửa hàng phân phối di động tại Hà Nội và TP.HCM, giá bán iPhone X xách tay bản 64GB cũng đều được niêm yết ở mức giá hơn 26 triệu đồng.

Hôm nay 8/12, iPhone X chính hãng chính thức lên kệ tại Việt Nam - ảnh 2

Khi iPhone X chính hãng lên kệ, sản phẩm iPhone X bán theo đường xách tay tại Việt Nam tiếp tục có xu hướng giảm giá.

Sự có mặt của những chiếc iPhone X tại Việt Nam được xem là thông tin rất vui cho những người dùng muốn sự "an toàn" tuyệt đối cho những thiết bị của mình.

Apple có chính sách bảo hành với những chiếc iPhone xách tay. Song không phải thiết bị nào cũng sẽ được các trung tâm bảo hành mà Apple ủy quyền chấp nhận sửa chữa hoặc thay mới trong các trường hợp gặp sự cố: phải đủ giấy tờ mua bán, mã máy phải phù hợp..

Chi phí sửa chữa cho iPhone X ở mức rất cao: chi phí thay thế màn hình lên đến 279 USD (khoảng 6,4 triệu đồng), đắt hơn bất cứ màn hình iPhone nào khác; tổng chi phí sửa chữa bảo hành khác trên iPhone X ở mức 549 USD (khoảng 12,5 triệu đồng) - số tiền đúng bằng giá bán khởi điểm của iPhone 7.

Hôm nay 8/12, iPhone X chính hãng chính thức lên kệ tại Việt Nam - ảnh 3 Chỉ sau 3 tuần lên kệ, iPhone X đã "hạ đo ván" iPhone 8 Plus

VTV.vn - Với những cải tiến mang tính cách mạng về thiết kế cũng như tính năng, iPhone X đã nhanh chóng qua mặt iPhone 8 Plus chỉ trong 3 tuần sau khi lên kệ.

Hôm nay 8/12, iPhone X chính hãng chính thức lên kệ tại Việt Nam - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Cấu hình chi tiết và giá bán của 4 mẫu điện thoại Vsmart

Lộ diện bộ case trong suốt làm nổi bật thiết kế của Galaxy S10: vẫn giữ jack 3.5mm

Không khí cổ vũ và ăn mừng Việt Nam vô địch VFF qua lăng kính của Galaxy A9 (2018) và iPhone X

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều