Loading...

Hôm nay (28/10), học sinh Khánh Hòa nghỉ học tránh bão số 9

Sau khi bão số 9 (bão Molave) đi qua, các trường sẽ tổ chức dạy học bù những ngày nghỉ do thiên tai vào thời gian thích hợp.

Ngày 27/10, Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa đã có công văn hỏa tốc gửi các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở về việc tập trung ứng phó bão Molave (bão số 9) và mưa lũ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Công văn của Sở GD&ĐT tỉnh Khánh Hòa nêu rõ, trước tình hình diễn biến phức tạp của bão số 9, xác định đây là một cơn bão mạnh, di chuyển nhanh, vùng ảnh hường rộng, mức độ ảnh hưởng tương tự cơn bão số 12 năm 2017 (Damray); đồng thời hoàn lưu sau bão có nguy cơ gây mưa lớn trên diện rộng, có khả năng ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của người dân trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Thực hiện Công điện số 10/CĐ-UBND ngày 27/10/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tập trung ứng phó bão Molave (bão số 9) và mưa lũ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, Sở GD&ĐT yêu cầu các phòng GD&ĐT, các đơn vị trực thuộc Sở tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm túc các nội dung tại Công văn số 2678/SGDĐT-VP ngày 22/10/2020 của Sở GD&ĐT về việc chủ động ứng phó, hạn chế thiệt hại, bảo vệ tài sản và đảm bảo an toàn tính mạng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong tình hình mưa, bão hiện nay.

Cho học sinh các cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và học viên các trung tâm giáo dục thường xuyên, các trung tâm giáo dục kỹ năng sống, hoạt động giáo dục ngoài giờ chính khoá, các trung tâm/cơ sở ngoại ngữ, tin học trên địa bàn tỉnh được nghỉ học ngày 28/10/2020 để phòng, tránh bão, lũ.

Sau ngày 28/10, khắc phục ngay những thiệt hại do mưa, bão gây ra (nếu có) và căn cứ theo tình hình thực tế của địa phương, đơn vị tổ chức việc dạy và học trở lại; chủ động bố trí học bù những ngày nghỉ do thiên tai vào thời gian thích hợp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Hôm nay (28/10), học sinh Khánh Hòa nghỉ học tránh bão số 9 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

TP HCM: 48 học sinh nghỉ học do có trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19

Sở GD&ĐT TP.HCM thông báo mới nhất đến Ngành Giáo dục trước diễn biến mới của dịch Covid-19

Buộc thôi việc một thầy giáo bị tố sàm sỡ 2 nữ sinh lớp 4

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều