Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018

Trong hai ngày 06 và 07/10/2018, Nissan Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018. Sự kiện diễn ra tại Đại lý...

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 - ảnh 1

Bên cạnh việc mang đến những sản phẩm tiên phong về công nghệ, Nissan Việt Nam cũng không ngừng nỗ lực để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng về dịch vụ trước và sau bán hàng. Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc chính là cơ hội để các kỹ thuật viên được cọ xát, trau dồi kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành, nâng cao chất lượng dịch vụ; đồng thời, chuẩn hóa tiêu chuẩn toàn cầu cho kỹ thuật viên trên toàn bộ hệ thống Nissan 3S tại Việt Nam.

Đặc biệt, đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ Hội thi tay nghề kỹ thuật viên xuất sắc toàn cầu (NISTECH) được tổ chức tại Thái Lan và Nhật Bản. Chính vì vậy, các kỹ thuật viên xuất sắc được lựa chọn trong hội thi sẽ là những hạt giống tốt để tiếp tục được đào tạo và đại diện cho Việt Nam tham dự các sân chơi lớn trên trường quốc tế.

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 - ảnh 2

“Hướng đến sự hài lòng khách hàng luôn là ưu tiên số một của chúng tôi trong chiến lược phát triển doanh nghiệp. Hiểu rằng chất lượng dịch vụ được tạo nên từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, trình độ kỹ thuật cao và quy trình chuẩn hóa toàn cầu, Nissan Việt Nam luôn ưu tiên đào tạo và phát triển yếu tố con người đặc biệt là những kỹ thuật viên, nhân viên tại đại lý, thể hiện rõ tinh thần của Nissan toàn cầu “Sức mạnh đến từ nội lực - The power comes from inside”, ông Khoo Cheng Pah - Tổng Giám Đốc Nissan Việt Nam phát biểu.

Hội thi tay nghề năm nay của Nissan gồm hai phần thi chính là lý thuyết tổng hợp và kỹ năng thực hành ở hai hạng mục Bảo dưỡng và Sửa chữa chung. Trong phần thi lý thuyết, các kỹ thuật viên phải trả lời những câu hỏi liên quan đến kiến thức kỹ thuật và quy trình sửa chữa tiêu chuẩn. Đối với phần thi thực hành, kỹ thuật viên phải thể hiện sự chuyên nghiệp và nắm chắc trình độ chuyên môn thông qua các bài thi chẩn đoán lỗi xe bằng máy chuyên dụng Consult III+ và sử dụng tài liệu kỹ thuật ESM... đồng thời phải đưa ra phương án xử lý tối ưu nhằm đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng, đảm bảo thời gian, chất lượng và giá thành sửa chữa.

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 - ảnh 3
Các thí sinh tập trung cao độ trong phần thi lý thuyết
Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 - ảnh 4
Phần thi thực hành đòi hỏi sự bình tĩnh, thao tác chính xác và chuyên môn kỹ thuật vững chắc
Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 - ảnh 5
Các gương mặt đạt giải tại cuộc thi

Sau 2 ngày thi nghiêm túc và căng thẳng, Nissan Việt Nam đã tìm ra những kỹ thuật viên ưu tú nhất của Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018:

Hội thi tay nghề Kỹ thuật viên Nissan xuất sắc toàn quốc 2018 - ảnh 6

Bên cạnh hội thi tay nghề kỹ thuật viên xuất sắc, trong thời gian tới, Nissan Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các hội thi dành cho cố vấn dịch vụ, nhân viên quan hệ khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ tại Việt Nam.

Về Công ty TNHH Nissan Việt Nam và Công ty TNHH TCIE Việt Nam

Công ty TNHH Nissan Việt Nam (NVL) bắt đầu Kinh doanh nhập khẩu - phân phối xe hơi, phụ tùng, phụ kiện của Nissan từ tháng 12/2008. NVL là liên doanh giữa Công ty TNHH Nissan Motor Nhật Bản và Tan Chong Motor Holdings Berhad – Tập đoàn đầu tư Malaysia với các lĩnh vực kinh doanh chính bao gồm nhập khẩu, lắp ráp, phân phối xe hơi Nissan tại Malaysia, Campuchia, Lào và Myanmar.

Là một trong những tập đoàn xe hơi danh tiếng toàn cầu từ Nhật Bản, Nissan đang được đón nhận – tin tưởng với hơn 60 mẫu xe thuộc ba thương hiệu uy tín Nissan, Infiniti và Datsun.

Các sản phẩm của Nissan tại Việt Nam bao gồm những sản phẩm nhập khẩu như Navara, và mẫu xe Sunny, X-Trail được lắp ráp tại nhà máy TCIE Việt Nam tại Đà Nẵng.

Cho tới nay, với 22 đại lý trên toàn quốc, NVL và TCIEV đang khẳng định chất lượng và những giá trị vượt trội của thương hiệu xe hơi Nhật Bản trong dịch vụ trước và sau bán hàng. Trong thời gian sắp tới, NVL và TCIEV sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Đại lý trên toàn quốc, mang tới nhiều mẫu xe phù hợp hơn nữa với sự yêu mến của khách hàng Việt Nam cho thương hiệu xe Nhật Bản.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Hồng Nhung, Chuyên viên PR

Công ty TNHH Nissan Việt Nam

Tel: +84 (24) 7301 1333 (ext: 135)

Email: [email protected]

Website:

>> Xem thêm: 

CEO be tuyên bố họ là dịch vụ vận tải, Grab và Fastgo có kết thúc được tranh cãi?

Lính mới “be” được rót hàng trăm triệu USD trước khi ra mắt, đại gia nào đứng sau hỗ trợ tài chính cho be?

Trời lạnh có nên tắt sưởi ô tô để tiết kiệm xăng?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều