Loading...

Hội thảo Triển vọng nghề nghiệp trong ngành hospitality

Tham gia buổi hội thảo, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu toàn cảnh về ngành nghề tiềm năng quản trị khách sạn tổ chức sự kiện.

Lĩnh vực quản trị khách sạn - tổ chức sự kiện là một trong những môi trường năng động và áp lực nhất khi công việc đòi hỏi bạn phải tiếp xúc với rất nhiều người, đảm bảo đem lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt, chuyên nghiệp nhất.

Với xu thế toàn cầu và hội nhập hóa, ngành quản trị khách sạn - tổ chức sự kiện sẽ có rất nhiều cơ hội và thách thức. Nhưng nhu cầu lao động chuyên môn cao của ngành nghề này luôn là mảnh đất màu mỡ cho những người thực sự yêu thích thử thách, mong muốn phát triển bản thân.

Hội thảo Triển vọng nghề nghiệp trong ngành hospitality - ảnh 1

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Glion và Les Roches đã và đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong ngành Hospitality như điều hành khách sạn, nhà hàng, resorts, quản lý Du lịch và lữ hành, truyền thông...

Nhằm giới thiệu rõ hơn bức tranh toàn cảnh về nghề nghiệp trong ngành hospitality, Du học Quốc Anh IEC kết hợp với hai trường Glion và Les Roches tổ chức hội thảo du học "Triển vọng nghề nghiệp trong ngành hospitality". Sự kiện sẽ diễn ra vào 14h - 17h, thứ Bảy, ngày 26/5, tại khách sạn De L'Opera, 29 Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội; và vào 9h - 12h, Chủ nhật, ngày 27/5, tại khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM. Hội thảo vào cửa tự do. Bạn có thể đăng ký trước qua hotline 0913 614 654 hoặc đăng ký tại đây

Tham gia buổi hội thảo, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu toàn cảnh về ngành nghề tiềm năng quản trị khách sạn - tổ chức sự kiện và những cơ hội nghề nghiệp toàn cầu mà ngành công nghiệp không khói này mang lại. Bạn cũng được đại diện trường tư vấn trực tiếp về chương trình học của trường Glion và Les Roches cùng cơ hội nhận học bổng lên đến 40% học phí.

Hội thảo Triển vọng nghề nghiệp trong ngành hospitality - ảnh 2

Cơ sở giảng dạy của trường tại Thụy Sỹ được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, giúp sinh viên tiếp cận môi trường thực tế của nghề nghiệp.

Les Roches có bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm đào tạo ngành hospitality. Đây cũng là một trong ba trường đào tạo về du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ được hiệp hội NEASC công nhận chất lượng bằng cấp ở mức cao nhất. NEASC là hiệp hội công nhận bằng cấp của các trường đại học hàng đầu thế giới như Havard, Oxford hay Yale.

Học viện Les Roches đem đến cho sinh viên môi trường học tập đa văn hóa với 97% là sinh viên Quốc tế đến từ 93 nước khác nhau trên thế giới trong 1.600 học sinh của trường. Cơ sở giảng dạy của trường tại Thụy Sỹ được thiết kế theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, giúp sinh viên của trường tiếp cận thực tế, hiểu biết về nghề nghiệp. Mạng lưới cơ sở liên kết toàn cầu của trường giúp sinh viên Les Roches có thể trải nghiệm môi trường học tập tại các cơ sở khác của trường tại Tây Ban Nha, Mỹ hoặc Trung Quốc.

Năm nay, Glion trở thành một trong năm 5 học viện đào tạo ngành quản trị khách sạn, du lịch và dịch vụ tốt nhất thế giới; đứng vị trí số một về danh tiếng trong ngành này (QS World University Rankings, 2018). Tại Glion, sinh viên được học tập và sinh hoạt trong môi trường có cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao cũng như nhận được nhiều lời mời thực tập và làm việc tại những tập đoàn, khách sạn đẳng cấp quốc tế như W Hotel, Four Seasons, Bulgari Hotel...

Liên hệ Công ty Tư vấn du học Quốc Anh IEC:

Địa chỉ: 17 - 19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.
Điện thoại: (028) 3 925 0945 – 0913 614 654.
Email: [email protected]
Facebook: facebook.com/quocanh.duhoc.

(Nguồn: Công ty Tư vấn du học Quốc Anh IEC )

>> Xem thêm: 

Đỗ đại học năm 14 tuổi, cậu bé này tuyên bố thành tích của mình không phải do trí tuệ bẩm sinh mà nhờ 1 điều bất ngờ!

Nhiều giáo viên gặp vấn đề tâm thần kéo dài hơn một năm

Những sự thật gây kinh ngạc về vòi rồng đón máy bay và một số kiêng kị chỉ người làm phi công mới biết!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều