Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hồi sinh bộ emoticon của Yahoo! Messenger trên máy tính

Với những người yêu thích sử dụng bộ emotion của Yahoo, đây sẽ là cách giúp bạn tìm lại những cảm xúc từ nhiều năm trước.

yahoo đã khai tử ứng dụng Messenger trên iOS, Android và nhiều nền tảng khác. Điều này khiến cho rất nhiều người dùng tiếc nuối, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 8x hoặc đầu 9x.

Trước đây, Yahoo Messenger được các bạn trẻ yêu thích sử dụng bởi nó được trang bị nhiều tính năng hấp dẫn và đặc biệt, bộ emoticon (hệ thống biểu tượng cảm xúc) trên ứng dụng này.

Hồi sinh bộ emoticon của Yahoo! Messenger trên máy tính - ảnh 1
Bộ emoticon đáng yêu trên Yaho! Messenger.

Và những người vẫn ưa thích bộ biểu tượng cảm xúc của Yahoo, muốn thay thế những emoticon trên hoặc chỉ đơn giản là tìm lại cảm xúc từ thập kỷ trước, có thể cài đặt một công cụ miễn phí cho trình duyệt Chrome.

Đầu tiên, các bạn sử dụng trình duyệt Chrome hoặc FireFox truy cập theo đường dẫn . Sau đó tiến hành cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt.

Hồi sinh bộ emoticon của Yahoo! Messenger trên máy tính - ảnh 2
Chỉ cần vài bước đơn giản là người dùng đã có thể sử dụng lại bộ emoticon của Yahoo ngay trên Facebook.

Sau khi cài đặt thành công, trình duyệt sẽ tự động thay thế các ký tự :-) hay :)) bằng emoticon của Yahoo, và nhiều biểu tượng cảm xúc khác.

Tuy nhiên, điểm hạn chế là chỉ những người cài đặt tiện ích mới có thể thấy được bộ emotion này. Nếu người mà bạn nhắn tin chưa cài chúng thì sẽ chỉ thấy biểu tượng cảm xúc như bình thường của Facebook.

Ngày 17/7 tới đây, Yahoo Messenger sẽ chính thức ngừng hoạt động trên mọi nền tảng khác, kết thúc 20 năm gắn bó với người dùng Internet và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.


 • Hồi sinh bộ emoticon của Yahoo! Messenger trên máy tính - ảnh 3

  Facebook là công ty đa quốc gia của Mỹ sở hữu mạng Xã hội trực tuyến cùng tên, sáng lập bởi Mark Zuckerberg cùng với bạn bè khi còn theo học Đại học Harvard. Công ty Facebook chính thức lên sàn vào tháng 2/2012 và đến 13/7/2015 trở thành công ty nhanh nhất trong "Chỉ số Standard & Poor's 500" đạt mức vốn hóa Thị trường 250 tỷ USD. Tính đến tháng 6/2017, Facebook công bố có hơn 2 tỉ người mỗi tháng dùng sản phẩm mạng xã hội của họ. Ngoài ra, công ty còn mua lại các sản phẩm phổ biến của giới trẻ khác như Instagram (mạng xã hội chia sẻ hình ảnh), Whatsapp (tin nhắn).

  Bạn có biết: Facebook mở đầu là một phiên bản "Hot or Not" (một ứng dụng so sánh sắc đẹp) của Đại học Harvard với tên gọi Facemash.

  • Thời gian thành lập: 04/02/2004
  • Người sáng lập: Mark Zuckerberg, Eduardo Saverin, Andrew McCollum, Dustin Moskovitz, Chris Hughes
  • Trụ sở chính: Menlo Park, California, Mỹ
  • Mã cổ phiếu: FB (NASDAQ)

>> Xem thêm: 

Huawei sẽ giới thiệu smartphone màn hình dẻo, hỗ trợ 5G tại MWC 2019

Nhiều đại gia Đài Loan hao hụt tài sản vì nhu cầu công nghệ yếu

Mách bạn cách phát hiện ai đó đã chặn Facebook của mình

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều