Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố góp ý vào dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi)

(HNMO) - Chiều 12-10, Hội Liên hiệp phụ nữ TP Hà Nội tổ chức hội thảo tham gia góp ý vào dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) thực hiện theo Quyết định 217-QĐ/TƯ của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc ban hành “Quy chế giám sát, phản biện Xã hội của MTTQ Việt Nam và các đoàn thể chính trị - xã hội”.
Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố góp ý vào dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi) - ảnh 1

Quang cảnh hội thảo góp ý dự thảo Luật Giáo dục (sửa đổi).

Tại hội thảo, 13 ý kiến của các đại biểu đều tập trung thảo luận, đề cập đến những vấn đề đang được dư luận xã hội quan tâm, như: Chương trình giáo dục các cấp học; sách giáo khoa; cơ sở giáo dục chuyên biệt; chế độ chính sách cho giáo viên; quản lý các cơ sở giáo dục có yếu tố nước ngoài; việc lồng ghép giới trong dự thảo Luật. Một số ý kiến bày tỏ sự băn khoăn liên quan đến tổ chức, hoạt động của hội đồng trường, quản lý đào tạo; sử dụng tài sản, tài chính của nhà trường...

Kết thúc hội thảo, đại diện Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã tiếp thu các ý kiến góp ý và khẳng định sẽ xem xét kỹ, chọn lựa các ý kiến, kiến nghị với Ban soạn thảo để hoàn thiện dự thảo Luật trước khi trình Chính phủ để Chính phủ trình Quốc hội, góp phần xây dựng Luật Giáo dục (sửa đổi) khả thi, đi vào cuộc sống, hiệu quả.
Dương Linh
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều