Loading...

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà

Đây là những tiểu tam trên phim Việt đang khiến khán giả cực kỳ ngứa mắt vì sở thích làm người thừa, chen ngang vào mối quan hệ của người khác.

Tình yêu vốn chỉ vừa đủ chỗ cho hai người nhưng có nhiều người lại không biết đếm thế nên mới có một kiểu người mang tên "tiểu tam", "người thứ ba" hay "con giáp thứ 13". Để tăng độ khó cho game, để những câu chuyện tình yêu thêm phần "quắn quéo", phim Việt dạo gần đây rất chuộng mốt nêm thứ gia vị mang tên "con giáp thứ 13". Chiêu này rất hiệu quả vì lượng tương tác tăng vọt, dù khán giả comment chỉ để… chửi. Dưới đây là những con giáp thứ 13 đanh hứng cả rổ gạch đá của cộng đồng mạng.

Thành (Tiến Lộc) trong Về Nhà Đi Con

Thành bị Khải đánh không trượt phát nào.

Cô bồ tương lai của Vũ trong Về Nhà Đi Con

Cộng đồng mạng có vẻ hơi nhạy cảm với những con giáp thứ 13 thì phải. Với tiêu chí "ném nhầm hơn bỏ sót", mới đây một cô gái đã bị ném đá không thương tiếc chỉ vì vao vai tiểu tam của Vũ (Quốc Trường), dám chen vào giữa cặp đôi Vũ – Thư (Bảo Thanh) đang được khán giả chèo thuyền ship tới bến. Cứ đóng vai tiểu tam là đáng ghét rồi, đã thế lại dám phá đám cặp đôi quốc dân nên cộng động mạng cứ phải chửi trước đã rồi tính sau. Điều đáng nói là vai diễn của cô gái này thậm chí còn chưa được lên sóng.

Cả thế giới ra đây mà xem cách chị Yến trị tiểu tam giật chồng.

An (Lưu Đê Ly) trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Lưu Đê Ly dính không ít "phốt" đời tư trước khi đảm nhận vai An, nữ chính của Chạy Trốn Thanh Xuân. Bất chấp nỗ lực của nữ diễn viên, nhiều khán giả vẫn miệt mài ném đá. Lưu Đê Ly diễn xuất còn yếu đã đành, nhiều khán giả còn đem chuyện đời tư của cô ra để chì chiết, rằng cô đang diễn lại chính cuộc đời mình trên phim.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - ảnh 1

Cặp đôi ngày ấy khán giả chung tay ném đá.

Trong phim thì nữ chính yêu nam chính là điều hiển nhiên nhưng An lại bị ném đá vì trở thành người thứ ba trong chính cuộc tình của mình. An và Nam (Mạnh Trường) từng là anh trai – em gái mưa của nhau nhưng phải tách nhau ra do phụ huynh tạo nghiệp. Sau này Nam có người yêu mới là Châu (Huyền Lizzie) nhưng vẫn lưu luyến An, anh thậm chí từ hôn với Châu để quay lại với An. Điều này đã khiến đôi trẻ bị ném đá không thương tiếc. An không phải người chủ động quay lại với Nam nhưng việc cô ngắt hoa đã có chậu vẫn khiến người xem bức xúc.

Nam (Mạnh Trường) trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Đã nhắc đến An mà không kể nốt Nam ra thì quả là thiếu sót. Tại sao Nam lại bị coi là "người thứ ba" khi An chưa hề có người yêu mới. Nguyên nhân là do khán giả… thích thì ghét thôi. Dạo ấy An được ship cực mạnh với nam thứ là Phi (Huỳnh Anh), hai người thính qua thính lại và cũng có tí "chemistry" khiến khán giả thích thú. Phi công khai theo đuổi An và cũng thẳng thắn điều này với Nam. Tuy An chưa chính thức nhận lời Phi nhưng khán giả vẫn mong mỏi họ trở thành một đôi. Đó là lý do khi An quay lại với Nam, khán giả đã sốc và quay ra ném đá.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - ảnh 2

Với khán giả, An - Phi mới là chân ái.

Dung (Tam Triều Dâng) trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Vâng, lại là một ca em gái mưa cực khó đỡ các bạn ạ. Trong phim này tam triều dâng đóng vai Dung, em kết nghĩa của Nam (Lương Thế Thành) - người yêu của nữ chính. Nhưng mà trên đời này không thể tin được thứ tình cảm gọi là "anh em kết nghĩa" đâu. Biết Nam không yêu mình nhưng Dung vẫn cứ cố đấm ăn xôi, thả thính anh trai, dằn mặt "chị dâu" khiến khán giả nóng mắt. Đã thế Dung còn không biết thân biết phận, bày đặt ghen ngược. Còn Nam thì tình ngay lý gian, thay vì giải thích và nhận lỗi với người yêu, anh lại bênh em gái mưa chằm chặp. Có combo người yêu với em gái mưa của người yêu như thế này thì giải tán luôn đi chứ yêu đương gì tầm này nữa.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - ảnh 3

Dung không biết thân biết phận mà còn đi gây war với chị dâu.

Tạm kết

Tiểu tam hay em gái mưa thì mãi mãi cũng chỉ là người thừa, không bao giờ có được những cái vốn không thuộc về họ. May là hội con giáp thứ 13 kể trên đều nhận kết cục xứng đáng chứ không thì khán giả ức đến bỏ phim mất. Ghét thì ghét thế chứ nếu thiếu họ phim cũng bớt hấp dẫn đi phải không các bạn?

>> Xem thêm: 

Lộ tình tiết “anh trai khờ” bị mẹ Seo Ye Ji ép cung đến ngất lịm tại hậu trường Điên Thì Có Sao

Ở nhà chống dịch: Thưởng thức loạt phim đình đám từ Tây sang Đông trên VieON

Phim của Lee Jun Ki được fan Trung chấm điểm cao phát ngất, soán ngôi luôn Điên Thì Có Sao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều