Hội CĐV VFS động viên thầy trò HLV Park Hang-seo

Chiều 12.11, trước buổi tập kín của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019, Hội CĐV VFS đã đến sân tập...

Hội CĐV VFS động viên thầy trò HLV Park Hang-seo - ảnh 1

Chiều 12.11, trước buổi tập kín của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019, Hội CĐV VFS đã đến sân tập của Trung tâm đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam để tặng hoa và động viên thầy trò tân HLV Park Hang-seo.

Chiều 12.11, trước buổi tập kín của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Afghanistan tại vòng loại Asian Cup 2019, Hội CĐV VFS đã đến sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để tặng hoa và động viên thầy trò tân HLV Park Hang-seo.

Hội CĐV VFS động viên thầy trò HLV Park Hang-seo - ảnh 2Hội CĐV VFS đã đến sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam để chờ tặng hoa thầy trò HLV Park.Hội CĐV VFS động viên thầy trò HLV Park Hang-seo - ảnh 3Đón nhận tấm chân tình của CĐV, ông Park Hang-seo rất vui vẻ và cảm ơn Hội CĐV. Ông mong trong thời gian làm việc ở Việt Nam sẽ nhận được sự ủng hộ của CĐV Việt Nam và người hâm mộ.Hội CĐV VFS động viên thầy trò HLV Park Hang-seo - ảnh 4HLV Park Hang-seo tỏ ra khá thân thiện với các CĐV.Hội CĐV VFS động viên thầy trò HLV Park Hang-seo - ảnh 5Đội trưởng Nguyễn Văn Quyết cũng thay mặt các cầu thủ cảm ơn Hội CĐV và mong Hội CĐV luôn đồng hành và tiếp thêm lửa để anh em cầu thủ lấy tinh thần thi đấu. Anh Phan Đình Long - Chủ tịch Hội CĐV VFS Miền Bắc đại diện cho Hội CĐV tặng hoa, chúc vị tân HLV và các cầu thủ thi đấu tốt trong trận đấu sắp tới.Hội CĐV VFS động viên thầy trò HLV Park Hang-seo - ảnh 6HLV Park chụp ảnh lưu niệm với các CĐV.Hội CĐV VFS động viên thầy trò HLV Park Hang-seo - ảnh 7Hội CĐV đã lên kế hoạch trước một tháng, kêu gọi và chuẩn bị rất chu đáo cho kế hoạch cổ vũ trận đấu sắp tới. Hiện tại đã có 500 thành viên đăng ký vé và tham gia cổ vũ.

>> Xem thêm: 

Tuyển Croatia dùng toàn bộ 29,5 triệu USD tiền thưởng World Cup làm từ thiện

Sau Ronaldo, đến lượt Pogba gia nhập Juventus?

Thủ môn số 1 Brazil sắp cập bến Liverpool, giá kỷ lục 67 triệu bảng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều