Loading...

Học trò mặc áo hai dây trong cuộc hẹn hò đầu tiền, thầy giáo hỏi MC: Anh, chị nghĩ ai dụ ai?

Cô sinh viên khoác sơ mi bên ngoài áo hai dây nhưng không cài cúc khiến người đàn ông không khỏi bồi hồi.

Trọng Hải - Trúc Vi xuất hiện trong chương trình "Vợ chồng son" mới nhất với chuyện tình thầy - trò hài hước. Dù đặt ra nguyên tắc "Không yêu học trò" nhưng người đàn ông vẫn bị "trúng tiếng sét ái tình" với cô sinh viên xinh đẹp.

"Cô này đúng gu của em: cao, tóc dài, có vẻ hiền và thật thà", Hải tâm sự. Sau một thời gian nhắn tin qua lại, thầy giáo cũng "cua" được cô sinh viên kém 9 tuổi.

Cuộc hẹn hò đầu tiên khiến người đàn ông nhớ mãi. Nhắc đến chuyện này, anh bất ngờ hỏi 2 MC: "Chị Vân với anh Thuận, giờ nhìn hai vợ chồng em thì thấy ai dụ ai?".

"Em hỏi anh, đàn ông đi chơi mà học trò mặc đồ sexy thì có phải học trò mình dụ mình không?", Hải tiếp tục.

Dù cô nàng có mặc sơ mi ngoài áo dây thì bạn trai cũng "địa" được hết. Sau bữa trưa hôm đó, Hải chở bạn gái vào khách sạn.

"Tính em cũng thoải mái chứ không phải kiểu khép nép nên em cứ nghĩ là vô thử coi sao. Chuyện gì tới thì cứ tới", Thúy Vi nhớ lại cảm giác lúc đó.

Bên cạnh những câu chuyện hài hước, cặp đôi cũng chia sẻ về biến cố lớn lúc gần cưới. Chứng bệnh hiếm khiến Trúc Vi gần như bị liệt nửa người, miệng cứng đơ, không thể nói.

Nhờ có sự động viên, chăm sóc của người yêu, cô nàng hồi phục 80% sức khỏe sau hai tháng. Đến thời điểm hiện tại, dù chưa biết khi nào bệnh của Vi tái phát nhưng cặp vợ chồng vẫn tiếp tục giữ tinh thần lạc quan.

Yêu học trò, thầy giáo lén lút hẹn hò còn hỏi MC: "Nhìn bọn em, anh chị nghĩ ai dụ ai?"

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Thu Hoài đe dọa, Trấn Thành câm nín tại Ơn giời! Cậu đây rồi

Đang cật lực ôn thi thì có chú bê đến hỏi thăm, cậu nam sinh mếu máo: Không biết có phải điềm báo

Đón xem livestream Đà Nẵng - Quảng Nam - Triệu con tim hướng về

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều