Loading...

Học sinh Phú Thọ thực hành đu dây thoát hiểm đám cháy từ nhà cao tầng

Lần đầu tiên, học sinh trường THPT Hùng Vương, tỉnh Phú Thọ được trải nghiệm các bài học mới về PCCC, cứu nạn và thoát nạn khi có thảm họa xảy ra.

Bên cạnh việc được trang bị những lý thuyết cơ bản về phòng cháy chữa cháy, các em còn được trực tiếp thực hành các bước xử lý khi có cháy xảy ra. Điểm đặc biệt trong buổi huấn luyện ngày 20/1 đó là các em học sinh được thực hành thoát nạn từ nhà cao tầng.

Trong thời gian tới, Cục Phòng cháy chữa cháy sẽ phối hợp với Bộ GD&ĐT để xây dựng bộ tài liệu phổ biến kiến thức, kỹ năng và bộ sản phẩm thực hành về phòng cháy chữa cháy dành cho giáo viên và học sinh của các cấp học.

Học sinh Phú Thọ thực hành đu dây thoát hiểm đám cháy từ nhà cao tầng - ảnh 1 Xe máy cứu hỏa – Sáng kiến mới của lực lượng phòng cháy chữa cháy Hà Nội

VTV.vn - Những chiếc xe máy cứu hỏa là một sáng kiến độc đáo của các chiến sĩ Phòng Cảnh sát PCCC số 1 TP.Hà Nội nhằm đối phó với những đám cháy xảy ra trong ngõ ngách.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên Online!

>> Xem thêm: 

Thư viện quốc gia của triều Nguyễn

Tình cảnh chung mọi lớp học trước đợt nghỉ Tết: Học trò thi nhau bốc hơi, sáng tạo muôn vàn lý do trời ơi đất hỡi xin nghỉ

Cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi bốc cháy dữ dội, nhiều học viên thoát chết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều