Loading...

Học sinh lớp 11 ở TP.HCM phát hiện gián chết trong thức ăn: Đại diện trường học nói gì?

Đại diện trường học cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin học sinh phát hiện gián chết trong thức ăn, lãnh đạo trường đã yêu cầu chủ đầu tư căng tin...

Ngày 5/3, Dân Trí đưa tin về việc một học sinh lớp 11 trường THPT Nguyễn Văn Linh, quận 8, TP.HCM phát hiện có gián chết ở trong hay thức ăn mua tại căng tin của nhà trường.

Đại diện trường THPT Nguyễn Văn cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin trên, lãnh đạo nhà trường đã yêu cầu chủ đầu tư căng tin họp, rà soát và kiểm tra lại quy trình nấu ăn cho học sinh, giáo viên tại trường.

Đồng thời, trường cũng yêu cầu học sinh và căng tin có báo cáo để có cơ sở và thông tin xử lý.

Học sinh lớp 11 ở TP.HCM phát hiện gián chết trong thức ăn: Đại diện trường học nói gì? - ảnh 1

Khay thức ăn mua tại căng tin trường học được học sinh chụp lại. Ảnh: Dân Trí

Theo đó, sự việc xảy ra vào trưa 4/3, em học sinh này xuống căng tin đổi phiếu (học sinh mua phiếu từ trước) để lấy khay ăn trưa thì thấy có gián chết ở trong thức ăn.

Khi thấy gián, em học sinh báo lại với người chia thức ăn và được đổi ngay phần thức ăn khác. Tuy nhiên, em không tiếp tục bữa ăn trưa tại trường.

Bên cạnh đó, em học sinh này cũng có có chụp lại hình khay thức ăn có gián và thông tin lại với giáo viên chủ nhiệm lớp.

Liên quan đến sự việc, Giáo dục Việt Nam dẫn thông tin từ cô Kim Nguyễn Quỳnh Giao, Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Văn Linh cho hay, bữa ăn trưa của học sinh là 27.000 đồng/ngày, còn giáo viên ai có ở lại buổi trưa, hỗ trợ giúp căng tin quản lý học sinh ăn trưa và ngủ thì được miễn phí.

Hiện nhà trường cũng đã báo cáo bằng điện thoại với Phòng Chính trị tư tưởng, sở GD&ĐT TP.HCM về sự việc có gián trong khay ăn của học sinh.

Theo Đời sống & Pháp luật

>> Xem thêm: 

Môn học mà sinh viên RMIT sợ nhất

Tin tức giáo dục đặc biệt trên báo in ngày mai 15.4.2021

Nam sinh ngủ quên được CSGT phá cửa gọi dậy đi thi tốt nghiệp... bất ngờ xin nghỉ học

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều