Loading...

Học sinh Lâm Đồng được điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Tân Sửu sớm hơn

Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng vừa có văn bản điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Tân Sửu 2021 sớm hơn 2 ngày đối với công chức, viên chức, người lao động, học...

Ngày 25.1, bà Phạm Thị Hồng Hải, Giám đốc Sở GD-ĐT Lâm Đồng có văn bản số 131, điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Nguyên đán  Tân Sửu 2021 sớm hơn 2 ngày đối với công chức, viên chức, người lao động, học sinh và sinh viên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.
Học sinh Lâm Đồng được điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Tân Sửu sớm hơn - ảnh 1

Học sinh tiểu học tại Lâm Đồng được Nghỉ tết Tân Sửu 2021 liên tục 11 ngày

ẢNH: LÂM VIÊN

Theo đó công chức, viên chức, người lao động, học sinh và sinh viên trong các đơn vị trường học, trung tâm giáo dục thường xuyên… được nghỉ Tết Tân Sửu liên tục 9 ngày, từ 8-16.2.2021 (từ 27 tháng chạp năm Canh Tý đến mùng 5 Tết Tân Sửu).
Trước đó, ngày 21.12.2020, Sở GD-ĐT Lâm Đồng có văn bản 2450/SGDĐT-VP thông báo thời gian nghỉ Tết Tân Sửu từ ngày 10-16.2.2021 (từ 29 tháng chạp năm Canh Tý đến mùng 5 Tết Tân Sửu). Từ khi văn bản 2450 được ban hành nhiều phụ huynh, công chức, viên chức, học sinh và sinh viên các trường học rất phân vân vì thời gian được nghỉ học quá cận tết, nhiều người không thể về thăm quê đón tết.
Học sinh Lâm Đồng được điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Tân Sửu sớm hơn - ảnh 2

Văn bản số 131 điều chỉnh thời gian nghỉ Tết Tân Sửu 2021 của Sở GD-ĐT Lâm Đồng được nhiều người đồng tình

ẢNH: LÂM VIÊN

Hiệu trưởng một trường học tiểu học trên địa bàn TP. Đà Lạt cho biết: “Khi chưa có văn bản 131 điều chỉnh thời gian nghỉ tết , nhiều phụ huynh xin phép cho con được nghỉ học sớm để về quê ăn tết”.
Với thời gian nghỉ tết mới được điều chỉnh, thì học sinh cấp tiểu học tỉnh Lâm Đồng được nghỉ liên tục 11 ngày (từ 6-16.2), tính cả thứ bảy và chủ nhật ngày 6-7.2; còn học sinh THPT được nghỉ liên tục 10 ngày (từ 7-16.2); điều này nhận được sự đồng tình của phụ huynh, học sinh và cán bộ, viên chức, người lao động các trường học.
Tin liên quanTạm dừng hội trại, hội diễn văn nghệ, hội xuân trong trường họcNhiều trường cho sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán 2021 gần 1 thángCó trường cho sinh viên nghỉ Tết Tân Sửu năm 2021 tới 25 ngày

>> Xem thêm: 

Nữ sinh Hải Dương mắc Covid-19: Nhận kết quả, mình sốc lắm nhưng đây cũng là khoảng thời gian tập sống tự lập

Bộ đôi Jimin và V (BTS) tốt nghiệp Đại học top đầu, nhận thêm cả giải thưởng khủng nhờ thành tích học!

Hải Phòng: Điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip đưa lên Facebook

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều