Loading...

Học sinh Hải Dương có thể học trực tuyến đến giữa tháng 3

Trong khi hơn 50 tỉnh/thành phố đã cho học sinh trở lại trường thì Hải Dương vẫn chưa ấn định cụ thể thời điểm học sinh dừng học online để tới...

Theo thông tin của Bộ GD&ĐT, đến thời điểm hiện tại đã có trên 50 tỉnh, thành phố cho học sinh đi học trở lại. Các tỉnh còn lại tiếp tục căn cứ tình hình dịch bệnh tại địa phương để quyết định cho học sinh đi học trở lại vào thời điểm thích hợp.

Chiều 25/2, trả lời PV VTC News, ông Lương Văn Việt - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh hải dương cho biết, đơn vị có tờ trình gửi lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học đến hết 14/3. Học sinh các cấp tiếp tục học trực tuyến.

"Tình hình dịch tại Hải Dương được kiểm soát nhưng còn phức tạp. Bên cạnh đó, toàn tỉnh còn 59 trường đang được trưng dụng làm điểm cách ly tập trung", ông Việt nói.

Trong khi đó, trao đổi với PV Infonet, ông Trần Văn Nghìn – Chánh văn phòng Sở GD&ĐT Hải Dương cho biết, theo quy định, cho đến thời điểm hiện tại, Hải Dương vẫn đang thực hiện giãn cách xã hội.

"Với tình hình này, Sở GD&ĐT Hải Dương vẫn tiếp tục đề xuất cho học sinh trên địa bàn tiếp tục học trực tuyến, ít nhất là đến hết tuần sau để chủ động phòng chống dịch bệnh. Nếu dịch bệnh ổn hơn chúng tôi sẽ tính toán phương án cho học sinh quay lại trường", ông Nghìn cho hay.

Chiều cùng ngày, ông Lê Quốc Tiến - Giám đốc Sở GD&ĐT TP Hải Phòng cho hay, những ngày qua Hải Phòng không ghi nhận ca mắc COVID-19 mới nhưng học sinh các cấp tại thành phố chưa thể quay lại trường vào đầu tháng 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Học sinh Hải Dương có thể học trực tuyến đến giữa tháng 3 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM nói gì về thông tin bất thường chọn hiệu trưởng?

Top 6 công việc ra trường lương thấp nhưng càng làm càng cao, đến cả trăm triệu

Xây dựng tủ sách cho con bằng cách nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều