Loading...

Học sinh cấp 2 bỏ ra 3,5 triệu đồng mua xèng để gắp thú nhồi bông gây tranh cãi trên MXH

Ảnh được chụp ngày 15/10 tại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội).

Ngay từ khi còn bé, chắc hẳn ai cũng thích những chú gấu bông nhiều màu sắc trong chiếc máy trò chơi ở công viên giải trí. Nhưng éo le ở chỗ, bạn cứ mua bao nhiêu là xèng, hay thậm chí mất nguyên cả tháng ăn sáng mà vẫn chẳng gắp nổi một chiến lợi phẩm nào.

Mới đây, một thành viên có nickname Vũ Hồng Quân đã đăng trong group Không Sợ chó vài bức ảnh ghi lại cảnh hai em học sinh đang chăm chú ngồi gắp thú nhồi bông kèm theo những lời chia sẻ khá thú vị.

Học sinh cấp 2 bỏ ra 3,5 triệu đồng mua xèng để gắp thú nhồi bông gây tranh cãi trên MXH - ảnh 1

"Các bạn có biết đống gấu bông con con kia bao nhiêu tiền xèng không? Là 3,5 triệu đấy, hai đứa trẻ con cấp 2 bé tí chỉ ngồi gắp và mua xèng, tay cầm xếp 500, đến nỗi cửa hàng bán xèng còn hết luôn, một tối chúng nó mua hơn 1.000 cái xèng.

Mọi người đứng xung quanh nhìn cũng hoảng hốt, công nhận nó cũng gắp giỏi thật. Đứa nào từng chơi ở Aeon Mall Long Biên (Hà Nội) thì sẽ biết gắp được những con gấu này là rất rất khó".

Học sinh cấp 2 bỏ ra 3,5 triệu đồng mua xèng để gắp thú nhồi bông gây tranh cãi trên MXH - ảnh 2

Theo như chia sẻ, bạn Vũ Hồng Quân đang đi chơi ở trung tâm thương mại thì gặp hai bạn bạn học sinh độ tuổi cấp hai nhưng đã bỏ ra số tiền 3,5 triệu đồng để mua xèng với mục đích gắp gấu bông trong máy.

Học sinh cấp 2 bỏ ra 3,5 triệu đồng mua xèng để gắp thú nhồi bông gây tranh cãi trên MXH - ảnh 3
Học sinh cấp 2 bỏ ra 3,5 triệu đồng mua xèng để gắp thú nhồi bông gây tranh cãi trên MXH - ảnh 4

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng nhất là các bạn trẻ. Đa phần mọi người đều choáng váng trước số tiền hai em học sinh này bỏ ra để gắp Gấu nhồi bông trong máy.

Thành viên Lê Quang bình luận: ''Các cháu nhỏ tuổi vậy mà lấy đâu ra nhiều tiền thế nhỉ? Có vẻ là hơi lãng phí''.

Thành viên Linh Ngọc chia sẻ: ''Các em hơi lãng phí nhưng gắp cũng được nhiều quá, chả bù cho mình chi tiền cho cỗ máy đáng ghét suốt từ ngày này sang ngày khác mà vẫn thua''.

>> Xem thêm: 

Bà cô bên chồng giúp chị dâu xử lý tiểu tam, vừa đấm đá vừa quát lớn: Chị dâu tao hiền chịu đựng được, chứ tao là không có sức chịu đựng nha

Hà Nội khởi tố vụ lừa đảo hơn 200 chai rượu Chivas

Đà Nẵng: Giết cha vợ, con rể lãnh án tử hình

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều