Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Học sinh cần sử dụng mạng xã hội như thể nào cho hiệu quả

Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, Thái Bình đã cho ra đời bản quy định của nhà trường đối với học sinh khi sử dụng Facebook.

Tại THPT Nguyễn Đức Mẫu, Quỳnh Lưu, Nghệ An một nữ sinh lớp 11 đã tự tử tại ao nước trước nhà. Nguyên nhân khiến em tự tử được cho là xuất phát từ câu chuyện em bị phát tán clip cảnh em và bạn học hôn nhau trong lớp học. Câu chuyện đau lòng này một lần nữa gióng lên hồi chuông báo động đối với giới trẻ sử dụng mạng Xã hội Facebook sao cho có trách nhiệm, hiệu quả.

Một câu chuyện khác là tại Trường THPT Nguyễn Đức Cảnh, Thái Bình đã cho ra đời bản quy định của nhà trường đối với học sinh khi sử dụng Facebook. Sau 2 năm đi vào hoạt động, hiệu quả của việc định hướng này đã bước đầu thấy rõ.

Tuyệt đối không được nói tục, chửi bậy. Phải sử dụng ngôn ngữ trong sáng, thuần Việt. Tuyệt đối không dùng Facebook để nói xấu bất cứ ai. Chỉ like Status khi đã đọc kỹ nội dung. Facebook không phải là nhật ký, bởi thế mọi riêng tư không nên đưa lên Facebook. Đây là một trong những quy định của nhà trường với tất cả các em học sinh khi sử dụng mạng Xã hội Facebook, được ghi rõ ràng trong quyển sổ sinh hoạt của mỗi học sinh.

Học sinh cần sử dụng mạng xã hội như thể nào cho hiệu quả - ảnh 1 Thời gian sử dụng facebook giảm 50 triệu giờ mỗi ngày

VTV.vn - Ngày 1/2, mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook thông báo, số giờ sử dụng mạng xã hội này trên toàn thế giới đã giảm khoảng 50 triệu giờ/ngày, tương đương với 5%.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

>> Xem thêm: 

Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu báo cáo vụ phóng viên Báo Người Lao Động bị hành hung

TP HCM: Sở Kế hoạch và Đầu tư có nhân sự lãnh đạo mới

Gieo mình xuống sông Sài Gòn tự tử trước mặt vợ mới cưới 1 ngày

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều