Loading...

Học mẹ nhảy vũ điệu giã gạo, Chi Pu thoát cảnh béo ú, cặp đùi cột đình

Khắt khe trong việc tập luyện lại có mẹ “giám sát“ như thế bảo sao Chi Pu luôn giữ được vóc dáng chuẩn.

Học mẹ nhảy vũ điệu giã gạo, Chi Pu thoát cảnh béo ú, cặp đùi cột đình - ảnh 1 Học mẹ nhảy vũ điệu giã gạo, Chi Pu thoát cảnh béo ú, cặp đùi cột đình - ảnh 1Học mẹ nhảy vũ điệu giã gạo, Chi Pu thoát cảnh béo ú, cặp đùi cột đình - ảnh 3

Chi Pu hiện tại là một trong những quý cô gợi cảm nhất nhì giới Giải trí Việt.

Sau 10 năm gia nhập làng giải trí, Chi Pu đã có sự lột xác đến ngỡ ngàng. Từ một cô nàng bánh bèo, sến sẩm ngày nào, Chi Pu của ngày hôm nay đã vươn lên tầm một mỹ nhân gợi cảm, hở bạo và không ngại sexy.

Để có vóc dáng hoàn hảo của hiện tại, Chi Pu áp dụng chế độ tập luyện nghiêm khắc. Người đẹp từng tiết lộ, cô bắt đầu một ngày với 30 phút boxing tiếp đó là 30 phút cardio. Cô nói mỡ bụng của mình nhiều nên thích tập phần bụng để có vòng hai thon gọn hơn.

Học mẹ nhảy vũ điệu giã gạo, Chi Pu thoát cảnh béo ú, cặp đùi cột đình - ảnh 1 Học mẹ nhảy vũ điệu giã gạo, Chi Pu thoát cảnh béo ú, cặp đùi cột đình - ảnh 1Học mẹ nhảy vũ điệu giã gạo, Chi Pu thoát cảnh béo ú, cặp đùi cột đình - ảnh 6

Nhờ luyện tập mà mỹ nhân Hà thành sở hữu body thon gọn, săn chắc.

Người đẹp khẳng định muốn cơ thể không tích mỡ thì phải chăm chỉ luyện tập, ngoài gym, boxing, sexy dance đến tối cô còn tiếp tục chạy bộ. Nhiều người lo sợ chạy bộ sẽ làm to đùi, Chi Pu nói vì đùi mình vốn không nhỏ nên người đẹp chạy kết hợp với khẩu phần ăn nhiều rau quả, hạn chế tinh bột, dầu mỡ, đồ ngọt để không thể to cơ. Về cách chạy, nên chạy đường dài và chạy chậm, đáp đất bằng mũi chân và né những chỗ lên dốc, chạy đường thẳng.

Tuy nhiên, sau hơn 1 tuần đi Du lịch nước ngoài, cô thừa nhận mình đã tăng cân. Và sau khi “than vãn” với mẹ, Chi Pu đã được mẹ hướng dẫn cho 2 bài tập giảm mỡ bụng.

>> Xem thêm: 

8 sự thật về nối tóc mà hầu hết chúng ta đều hiểu sai

Vì sao chúng ta không nên để cửa phòng ngủ mở vào ban đêm?

Không phải tóc hay cổ, đây mới là nơi bạn nên xịt nước hoa

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều