Loading...

Học đòi thực hiện tuyệt kỹ giống Lý Tiểu Long, môn sinh Thái Cực ngã chổng vó và rồi bị võ sĩ MMA đánh cho tối mặt

Sau màn "tấu hài" đầu trận, Song De Cai chỉ biết chạy quanh võ đài trước khi bị đánh bại nhanh chóng bởi võ sĩ A Hu.

Cách đây ít ngày, tay đấm MMA có tên A Hu từng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng với việc hạ đo ván võ sư Vịnh Xuân Đinh Hạo tại sự kiện World Fighting được tổ chức ở Giang Môn. Thắng lợi này một lần nữa làm dấy lên câu hỏi về tính thực chiến của võ truyền thống tại quốc gia đông dân nhất thế giới, điều đã được bàn tán rất nhiều trong hơn 2 năm qua.

Mới đây, tờ SCMP tiết lộ một thông tin bất ngờ khi Đinh Hạo không phải là bại tướng duy nhất của A Hu tại sự kiện vừa qua. Hóa ra, ngay trước khi thượng đài cùng võ sĩ họ Đinh, A Hu đã đánh bại môn sinh Thái Cực Song De Cai theo một kịch bản khá hài hước.

Võ sĩ MMA đánh bại môn sinh Thái Cực

Tiếng chuông bắt đầu vừa vang lên, Song đã quyết định bay người tung cước theo phong cách của Lý Tiểu Long nhưng ai ngờ thất bại và khiến các khán giả được một phen cười ra nước mắt. Khoảng thời gian sau đó, Song chỉ biết chịu trận, phải chạy vòng quanh sàn đấu để tránh đòn đến từ A Hu.

Tuy nhiên, trên sàn đấu, chạy không phải thượng sách. Ở phút thứ 2, A Hu đã dồn được đối thủ vào góc đài đồng thời tung ra một combo đòn uy lực. Choáng váng, Song De Cai đổ gục xuống sàn và trận đấu phải kết thúc ngay sau đó.

Võ sư Vịnh Xuân bị đánh bất tỉnh sau 72 giây

>> Xem thêm: 

Chán ghi bàn bằng cách thông thường, tài năng trẻ hay nhất thế giới giở trò bàn tay của Chúa nhưng theo phiên bản quá lỗi

Xuống cấp trầm trọng: Cựu cầu thủ bóng rổ NBA bị hành hung giữa đường, thân tàn ma dại cũng chỉ vì chứng bênh hiểm ác

Medvedev thắng trong cảnh chảy máu mũi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

MMA

võ thuật


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều