Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường hài hước khi quay MV mới

Hoàng Yến Chibi đã hé lộ những câu chuyện hậu trường thực hiện MV “No Boyfriend” sau khi sản phẩm âm nhạc này cán mốc triệu view.

Sau hơn 2 ngày ra mắt, MV “No Boyfriend” của Hoàng Yến Chibi đã cán mốc hơn 1 triệu lượt xem trên Youtube. Thành tích này khiến cô vô cùng hạnh phúc vì đã nửa năm, nữ ca sĩ - diễn viên sinh năm 1995 vắng bóng khỏi Thị trường âm nhạc.

Để ăn mừng thành tích, Hoàng Yến Chibi đã quyết định tung clip hậu trường thưc hiện MV cùng nhóm Ngựa hoang. Trong suốt 30 tiếng đồng hồ quay MV, các thành viên nhóm Ngựa hoang luôn tràn đầy năng lượng, đặc biệt là... ăn rất nhiều.

Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường hài hước khi quay MV mới - ảnh 1
Hoàng Yến Chibi trong MV mới.

Riêng Hoàng Yến Chibi, từ cảnh quay đầu tiên vào lúc 6 giờ sáng đến tận đêm khuya, cô liên tục được tiếp lương thực. Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh, Minh Thảo cũng phải thừa nhận khi tham gia đóng MV của Hoàng Yến Chibi, mọi người đều được ăn quá nhiều.

Hoàng Yến cho biết, toàn bộ đồ ăn đều được fan của cô và Jun Vũ, Hoàng Oanh liên tục mang đến trường quay để “chăm sóc” ê-kíp. Cũng do ăn uống quá nhiều nên một số cảnh quay, Hoàng Yến đã phải hóp bụng để thực hiện vì quá no.

Cô chia sẻ: “Hầu như suốt 30 tiếng quay MV không có một bữa ăn chính thức nào mà toàn đồ ăn vặt, từ trà sữa, bánh tráng trộn, pizza, súp… được fan gửi đến, nếu không ăn sẽ phụ lòng của mọi người nên phải cố gắng cùng ê-kíp ăn cho hết. Cũng nhờ được tiếp tế lương thực như vậy nên ai cũng tràn đầy năng lượng đến tận đêm khuya”.

Ngoài clip, Hoàng Yến còn hé lộ thêm một số hình ảnh hậu trường để dành tặng khán giả đã theo dõi, ủng hộ cô.

Với Hoàng Yến Chibi, “No Boyfriend” là sản phẩm âm nhạc được đầu tư nhiều nhất từ trước đến nay dù các thành viên nhóm Ngựa Hoang đều không nhận cát-sê khi tham gia. Do đó, khi sản phẩm được khán giả đón nhận đã tiếp thêm cho cô rất nhiều động lực để thực hiện các dự án tiếp theo.

Hoàng Yến Chibi tung clip hậu trường hài hước khi quay MV mới - ảnh 2

Theo Hoàng Yến, MV này là sản phẩm tâm huyết, nỗ lực không riêng cô mà còn cả ê-kíp, khao khát mang đến cho khán giả sản phẩm chỉn chu, hoàn hảo nhất.

Đây cũng là sản phẩm âm nhạc giúp Hoàng Yến thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình, khẳng định bản thân có thể hát được nhiều dòng nhạc, trưởng thành hơn trong lĩnh vực ca hát./.

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều