Loading...

Hoàng Yến Chibi ngại ngùng thay đổi cách xưng hô với MC Thành Trung

Hoàng Yến Chibi tiết lộ từng gọi MC Thành Trung là "chú" xưng "cháu" từ nhiều năm trước.

Đài truyền hình Việt Nam VTV3 chuẩn bị lên sóng gameshow mới mang tên "Gà đẻ trứng vàng". Đây là chương trình thách thức khả năng suy đoán, vận động và trí tuệ của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Cụ thể, chương trình sẽ phân ra các vòng thi gồm: Thử thách vận động cá nhân, thử thách kiến thức cá nhân, Thử thách vận động đồng đội và vòng thi cuối cùng mang tên Gà đẻ trứng vàng.

Hoàng Yến Chibi ngại ngùng thay đổi cách xưng hô với MC Thành Trung - ảnh 1

Chương trình "Gà đẻ trứng vàng" sẽ lên sóng trên VTV3 từ ngày 13/11.

Ngoài nội dung hấp dẫn, bất ngờ, các đội chơi còn có cơ hội chinh phục giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Theo tiết lộ của BTC, gameshow "Gà đẻ trứng vàng" sẽ do Thành Trung và Hoàng Yến Chibi đảm nhận vai trò dẫn dắt.

Hoàng Yến Chibi ngại ngùng thay đổi cách xưng hô với MC Thành Trung - ảnh 2 Hoàng Yến Chibi tuyên bố có bầu với Liên Bỉnh Phát trong phim mới

Với sự chuyên nghiệp cùng sự hoạt ngôn, Thành Trung và Hoàng Yến Chibi sẽ kết nối, hỗ trợ các nghệ sĩ săn giải thưởng lớn của chương trình đồng thời khuấy động không khí của mỗi tập lên sóng.

Lần hiếm hoi làm việc chung, nhưng MC Thành Trung và Hoàng Yến Chibi đã kết hợp với nhau đầy ăn ý. Nữ diễn viên "Tháng năm rực rỡ" tiết lộ từ khi tham gia "Gà đẻ trứng vàng", cô mới đổi cách xưng hô với đàn anh.

"Tôi đã quen biết MC Thành Trung từ khi chỉ mới 6 tuổi. Lúc đó, tôi sinh hoạt tại nhà văn hóa thiếu nhi Ba Đình, Hà Nội và gọi MC Thành Trung là chú. Khi xưa còn bé là thế nhưng bây giờ mình phải thay đổi xưng hô thôi.

Ban đầu khi biết sẽ cùng dẫn với MC Thành Trung tại Gà đẻ trứng vàng, tôi định giữ cách xưng hô như cũ. Nhưng khi thấy MC Thành Trung vẫn còn trẻ nên phải gọi bằng anh" - Hoàng Yến Chibi ngại ngùng chia sẻ.

Về phía nam MC vui tính, Thành Trung nhận xét rằng: "Trong mắt tôi, Hoàng Yến Chibi không bao giờ là phụ nữ mà lúc nào cũng sẽ là một cô bé nhí nhảnh, yêu kiều".

Hoàng Yến Chibi ngại ngùng thay đổi cách xưng hô với MC Thành Trung - ảnh 3

Hoàng Yến Chibi và Thành Trung đảm nhận vai trò MC chương trình.

"Gà đẻ trứng vàng" sẽ có 20 tập phát sóng và thời lượng mỗi tập là 60 phút. Ngoài 2 MC nổi tiếng, chương trình sẽ có sự tham gia của các nghệ sĩ: Ngọc Lan, Phương Trinh Joile, Quốc Thiên, Quang Trung, Hải Triều, Tiết Cương, Ali Hoàng Dương, S.T Sơn Thạch, Quang Bảo...

Hoàng Yến Chibi ngại ngùng thay đổi cách xưng hô với MC Thành Trung - ảnh 4
Hoàng Yến Chibi ngại ngùng thay đổi cách xưng hô với MC Thành Trung - ảnh 5

MC Quang Bảo và ca sĩ MLee sẽ là các nghệ sĩ tham gia thử thách chương trình.

Hoàng Yến Chibi ngại ngùng thay đổi cách xưng hô với MC Thành Trung - ảnh 6
Hoàng Yến Chibi ngại ngùng thay đổi cách xưng hô với MC Thành Trung - ảnh 7

Ca sĩ Hải Yến và S.T Sơn Thạch cùng vượt qua các thử thách của "Gà đẻ trứng vàng".

>> Xem thêm: 

Quách Phù phim Thần Điêu đại hiệp: Tình duyên lận đận, nhan sắc biến dạng vì thẩm mỹ

NSND Trọng Trinh vô tình tiết lộ từng trầm cảm hơn 10 năm trước

Bản sao 'mặt dày' nhất của Dương Mịch: Mất 6 năm thẩm mỹ giống rồi quay ra tố đàn chị 'dao kéo', nhan sắc quá khứ gây tranh cãi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều