Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Hoàng tử Harry và vợ không đi trăng mật sau đám cưới

Ba ngày sau hôn lễ, Hoàng tử Harry và vợ mới cưới sẽ trở lại với các nhiệm vụ hoàng gia.

Hoàng tử Harry và vợ không đi trăng mật sau đám cưới - ảnh 1

Hoàng tử Harry và hôn thê Meghan Markle sẽ làm đám cưới vào ngày mai. Ảnh: WireImage.

Điện Kensington xác nhận Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ không đi hưởng tuần trăng mật ngay sau lễ cưới do bận rộn với các chương trình của hoàng gia đã được lên kế hoạch từ trước. 

Theo Express , sự kiện đầu tiên của Meghan sau khi chính thức trở thành thành viên hoàng gia là tham dự bữa tiệc sinh nhật tuổi 70 của bố chồng, Thái tử Charles, tại Điện Buckingham vào ngày 22/5.

Sinh vào tháng 11 nhưng Thái tử muốn khởi động sớm các hoạt động chào mừng bằng cách mời đại điện của 400 tổ chức từ thiện, liên minh Quân sự mà ông đang là người bảo trợ hoặc giữ vai trò chủ tịch tới tham dự. Nữ hoàng Elizabeth II sẽ đứng ra chủ trì bữa tiệc này. 

Thông tin trên được đưa ra khi Điện Kensington xác nhận Hoàng tử Harry và Meghan Markle sẽ ở hai khách sạn khác nhau trong khu vực Windsor vào đêm trước đám cưới. Hoàng tử 33 tuổi sẽ nghỉ trong khách sạn Coworth Park cùng anh trai William, người sẽ làm phù rể cho anh; trong khi hôn thê Meghan Markle và mẹ, bà Doria Ragland, qua đêm ở khách sạn Cliveden House. 

Hướng Dương |

>> Xem thêm: 

Vụ tai nạn thảm khốc ở Hải Dương khiến tổng cộng 16 người thương vong

Nghệ An: Xe tải chạy đường làng cán chết bé 3 tuổi

Clip: Taxi lạnh lùng ủn toàn bộ rạp đám cưới vừa dựng bên đường

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều