Loading...

Hoàng tử Andrew phủ nhận lạm dụng trẻ vị thành niên

Hoàng tử Anh Andrew khẳng định không quen biết thiếu nữ 17 tuổi, người tố cáo ông lạm dụng tình dục dưới sự giúp sức của tỷ phú Epstein.

"Tôi không nhớ gì về việc từng gặp quý cô này, dù thế nào đi chăng nữa", Hoàng tử Andrew, con trai thứ của Nữ hoàng Elizabeth II, nói trong cuộc phỏng vấn được phát trên kênh BBC Two hôm 16/11, đề cập đến cáo buộc ông từng gặp Virginia Giuffre, một trong những nạn nhân của của tỷ phú ấu dâm Mỹ Jeffrey Epstein.

Virginia Giuffre, tên trước đây là Virginia Roberts, từng tố rằng cô bị ép quan hệ tình dục với Andrew ba lần khi cô 17 tuổi, vào năm 2001. Cả ba lần này đều được thực hiện dưới sự sắp đặt của Epstein tại London, New York và trên hòn đảo tư nhân của tỷ phú này ở Caribbean.

Hoàng tử Andrew phủ nhận lạm dụng trẻ vị thành niên - ảnh 1

Hoàng tử Andrew (phải) trong cuộc phỏng vấn với BBC được phát sóng hôm 16/11. Ảnh: BBC.

Một bức ảnh, được cho là chụp vào năm 2001 và đã lan truyền rộng rãi, cho thấy Hoàng tử Andrew ôm eo Roberts. Trả lời về bức ảnh, Hoàng tử Andrew cho rằng nó có thể đã bị làm giả và ông không có gì để giải thích điều này.

Andrew cũng phủ nhận các cáo buộc của Roberts rằng cô đã ăn tối với hoàng tử vào ngày 10/3/2011, cùng đến một hộp đêm trước khi quan hệ tình dục tại nhà của Ghislaine Maxwell, một phụ nữ Anh bị cáo buộc hỗ trợ tỷ phú Epstein.

Trong cuộc phỏng vấn với BBC, Andrew cho hay vào buổi tối đó, ông đã đưa con gái đến một bữa tiệc ở Pizza Express rồi về nhà.  "Đi đến Pizza Express là điều tôi không thường làm, nên tôi nhớ rất rõ", ông nói.

Tuy nhiên, Hoàng tử Anh thừa nhận ông đã thiếu cân nhắc khi tiếp tục giao du với tỷ phú ấu dâm Epstein ngay cả khi ông này đã nhận tội mua dâm trẻ vị thành niên, cũng như tá túc ở nhà của Epstein tại New York năm 2010, hai năm khi Epstein bị kết án. Andrew giải thích rằng nhà của Epstein là "nơi thuận tiện để ở".

Hoàng tử Andrew phủ nhận lạm dụng trẻ vị thành niên - ảnh 2

Một bức ảnh được cho là chụp vào năm 2001 giữa Hoàng tử Andrew (trái), Virginia Roberts (giữa) và Ghislaine Maxwell. Ảnh: Tòa án quận Nam Florida.

Đây là lần đầu tiên Hoàng tử Anh công khai trả lời về mối quan hệ gây tranh cãi với Epstein. Tỷ phú 66 tuổi này treo cổ tự sát trong nhà tù ở New York hồi tháng 8 khi đang chờ xét xử tội danh lạm dụng tình dục và điều hành đường dây mại dâm trẻ vị thành niên.

Mai Lâm (Theo DW )

>> Xem thêm: 

Xả súng gần dinh Tổng thống Mexico, 4 người thiệt mạng

Israel thử tên lửa bí ẩn, Iran lập tức 'tố' ý đồ

Diễn viên hài nhại các lãnh đạo NATO

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều