Loading...

Hoàng Thùy: “Nhiều người nói tôi thi hoa hậu là động thái điên rồ”

Á hậu Hoàng Thùy kể về những áp lực và quyết tâm tỏa sáng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Ngày 7.5, Á hậu Hoàng Thùy đăng tải một hình ảnh kèm theo những tâm sự bằng tiếng Anh trên trang cá nhân về quyết định đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thùy: “Nhiều người nói tôi thi hoa hậu là động thái điên rồ” - ảnh 1 Hoàng Thùy: “Nhiều người nói tôi thi hoa hậu là động thái điên rồ” - ảnh 1Hoàng Thùy: “Nhiều người nói tôi thi hoa hậu là động thái điên rồ” - ảnh 3

Bài viết của Hoàng Thùy được tạm dịch như sau: “Cách đây hai năm, tôi đã đăng ký trở thành thí sinh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và đó là một tin gây sốc cho nhiều người. Hầu hết mọi người nghĩ rằng tôi không có vẻ ngoài hoàn hảo để trở thành một nữ hoàng sắc đẹp. Vài người nói với tôi rằng đó là một động thái điên rồ và tôi sẽ không thể làm được, sẽ đánh mất sự nghiệp. Nhưng tôi đã làm điều đó vì tôi muốn tôi muốn sống cuộc sống của mình với đầy thử thách.

Thật điên rồ khi tôi vẫn nhận được rất nhiều cuộc gọi, tin nhắn từ mọi người trước đêm chung kết ba ngày. Tôi đã khóc rất nhiều vì tôi không thể xử lý tất cả những áp lực này. Tôi tự nhắc mình hai điều: Đầu tiên, tôi nên chịu trách nhiệm cho lựa chọn và hành động của mình ngay cả khi tôi thua hoặc thắng. Thứ hai, tôi muốn cho cả thế giới thấy về văn hóa, con người Việt Nam và đặc biệt là phụ nữ Việt Nam đồng thời sử dụng năng lượng của mình để giúp người khác tin vào chính họ.

Hoàng Thùy: “Nhiều người nói tôi thi hoa hậu là động thái điên rồ” - ảnh 1 Hoàng Thùy: “Nhiều người nói tôi thi hoa hậu là động thái điên rồ” - ảnh 1Hoàng Thùy: “Nhiều người nói tôi thi hoa hậu là động thái điên rồ” - ảnh 6

Chúng ta nên tin tưởng vào bản thân, mạnh mẽ và luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Nó chắc chắn sẽ giúp chúng ta vượt qua nỗi sợ hãi trong cuộc sống. Tôi chỉ muốn nói rằng đây chỉ là một khởi đầu và tôi vẫn còn một hành trình dài phía trước nhưng gia đình và bạn bè sẽ ở đó để ủng hộ, quan tâm đến giấc mơ cho thế giới thấy về đất nước Việt Nam của tôi”.

Trước đó một ngày, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ tại Việt Nam đã công bố Hoàng Thùy chính là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với Miss Universe 2019. Nhiều người đẹp và khán giả đã gửi lời chúc mừng, động viên cô cố gắng tập luyện để giành được danh hiệu cao quý tại cuộc thi này.

>> Xem thêm: 

HHen Niê tủi thân sau trao lại vương miện

Sao hạnh phúc vì U22 Việt Nam vô địch SEA Games

Sao Việt vỡ òa khi đội tuyển nâng tỷ số trận chung kết SEA Games

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều