Loading...

Hoàng Thùy Linh mang Để Mị nói cho mà nghe đến LHTHTQ lần thứ 39 tại Nha Trang

Hoàng Thùy Linh đã khiến khán phòng của Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 tại Nha Trang thêm rộn ràng với ca khúc...

Tối nay (14/12), Lễ Bế mạc và trao giải liên hoan truyền hình toàn quốc lần thứ 39 đã chính thức diễn ra tại Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, khép lại kỳ Liên hoan thành công và ấn tượng. Ngoài những phần chính là trao giải cho các tác phẩm truyền hình xuất sắc, những tiết mục ca nhạc trong chương trình cũng vô cùng hấp dẫn và mang đậm màu sắc của thành phố biển xinh đẹp.

Đặc biệt, Hoàng Thùy Linh đã mang ca khúc "gây sốt" trong thời gian qua - Để Mị nói cho mà nghe - đến sân khấu Lễ Bế mạc.

Trước đó, tháng 11 vừa qua, Hoàng Thùy Linh được Đài Truyền hình Việt Nam cử là đại diện Việt Nam tham gia Liên hoan Ca nhạc Truyền hình châu Á - Thái Bình Dương 2019 (ABU TV Song Festival) tại Nhật Bản.

Hoàng Thùy Linh mang Để Mị nói cho mà nghe đến LHTHTQ lần thứ 39 tại Nha Trang - ảnh 1

Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Truyền hình toàn quốc lần thứ 39 sẽ được phát sóng vào lúc 14h15 ngày 15/12 trên kênh VTV1. Mời quý vị theo dõi!

>> Xem thêm: 

Nóng: BTS chính là nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại Grammy, sẽ có sân khấu kết hợp cùng Lil Nas X?

Idol Kpop tuổi Tý đúng chuẩn hội tài sắc vẹn toàn: Từ hội cỗ máy nhảy đình đám cho đến dàn visual xinh hơn hoa, có 2 idol đa-zi-năng khiến fan mê mệt

Những thánh đường mà BTS ghé thăm trong World Tour sắp tới: nơi Madonna, Beyoncé, Taylor Swift,... mới dám dừng chân, Ariana Grande vẫn chưa có cửa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều