Loading...

Hoàng Thuỳ Linh kể chuyện yêu lận đận, tuyên bố độc thân giữa ồn ào tình cảm

Không chỉ kể chuyện tình cảm hiện tại, Hoàng Thuỳ Linh còn trải lòng về quãng thời gian suy sụp, tuyệt vọng vì biến cố trong đời.

Sau một thời gian dài trì hoãn, mới đây, Hoàng Thuỳ Linh đã thu hút khá nhiều sự chú ý khi cho ra mắt album vol.3 có tên “Hoàng”. Trong sản phẩm lần này có đến 7 bài hát được nữ ca sĩ chọn lựa, biên tập kỹ lưỡng, bởi nó không chỉ là những ca khúc đơn thuần, mà còn là hành trình đủ đầy những cảm xúc của người phụ nữ đã trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm cuộc đời như Hoàng Thuỳ Linh.

Giọng ca “Bánh trôi nước” tâm sự, phụ nữ Việt Nam xưa nay đa phần đều cam chịu, cuộc đời lúc nào cũng ngập trong nước mắt và sự chịu đựng. Vì vậy, cô luôn tự nhủ bản thân phải luôn mạnh mẽ, vững vàng để tự đứng dậy và thoát khỏi những đắng cay.

Hoàng Thuỳ Linh kể chuyện yêu lận đận, tuyên bố độc thân giữa ồn ào tình cảm - ảnh 1 Hoàng Thuỳ Linh kể chuyện yêu lận đận, tuyên bố độc thân giữa ồn ào tình cảm - ảnh 1Hoàng Thuỳ Linh kể chuyện yêu lận đận, tuyên bố độc thân giữa ồn ào tình cảm - ảnh 3

Hoàng Thuỳ Linh ra mắt album vol.3 như đang nói lên cảm xúc của bản thân.

“Bản thân tôi cũng đã từng có những lúc vinh quang, những khi hạnh phúc, vài lần vấp ngã, suy sụp nhưng bế tắc không thể ngăn tôi vực dậy khỏi những thứ đã trói mình dưới đáy của tuyệt vọng. Có những chuyện đã xảy ra khiến tôi hối hận, nhưng quan trọng nhất sau tất cả là tôi đã chấp nhận đó là một phần của cuộc hành trình, và giải thành công những bài toán khó mà cuộc đời dành cho mình” , Hoàng Thuỳ Linh bày tỏ.

“Tôi trân trọng trọng những cảm xúc đó, từ những ngày mình tưởng là rực rỡ nhất đến những khi mình hụt hẫng và trầy trụa, thậm chí là mang những vết thương mãi mãi thành sẹo, nhưng sẽ cho mình trưởng thành”, nữ ca sĩ nói thêm.

Do đó, Hoàng Thuỳ Linh muốn đưa những cảm xúc, trải nghiệm đã qua vào album “Hoàng”. 7 bài hát trong album như hai phần “ngày” và “đêm” của một vòng thời gian.

Hoàng Thuỳ Linh kể chuyện yêu lận đận, tuyên bố độc thân giữa ồn ào tình cảm - ảnh 1 Hoàng Thuỳ Linh kể chuyện yêu lận đận, tuyên bố độc thân giữa ồn ào tình cảm - ảnh 1Hoàng Thuỳ Linh kể chuyện yêu lận đận, tuyên bố độc thân giữa ồn ào tình cảm - ảnh 6

Nữ ca sĩ kể chuyện tình yêu lận đận và tuyên bố độc thân.

“Ta thay đổi thế nào trong 24 tiếng kia, tích cực, tiêu cực hay chẳng thay đổi gì hoàn toàn là do ta quan niệm về mọi sự ra sao. Đối với Hoàng Thuỳ Linh, dù ở bất kì giai đoạn nào, tôi cũng sẽ tự nắm bắt hạnh phúc của chính mình. Hy vọng album này sẽ cho bạn thêm động lực đó” , giọng ca Bánh trôi nước chia sẻ.

Ngoài ra, thông qua album vol.3, Hoàng Thuỳ Linh cũng muốn đưa ra tuyên bố về cuộc sống của một phụ nữ lận đận tình duyên, nhưng vẫn vui vẻ đón nhận cuộc sống độc thân hiện tại thông qua loạt ca khúc “Lắm mối tối ngồi không”, “Duyên âm” hay “Kẽo cà kẽo kẹt”. Nhiều người cho rằng, việc phát hành các ca khúc trên vào thời điểm này cũng là động thái đáp trả của nữ ca sĩ giữa tin đồn hẹn hò Gil Lê, hay chia tay Vĩnh Thuỵ đang gây ồn ào dư luận thời gian qua.

Dù phát hành album vol.3, nhưng Hoàng Thuỳ Linh chưa vội quay MV cho bất kì bài hát nào. Thay vào đó, nữ ca sĩ sẽ để khán giả lựa chọn bài hát được yêu thích nhất trước khi tiến hành quay MV. Thời gian tới, Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ có loạt dự án "khủng" trong âm nhạc, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

>> Xem thêm: 

Chỉ sương sương vài tấm ảnh fan chụp lén thôi cũng đủ giúp nhan sắc Angela Baby gây sốt khắp mạng xã hội

Đây là phản ứng của Thánh cuồng Lisa Ngu Thư Hân khi biết trong mắt thí sinh khác mình điệu chảy nước

Hồng Nhung tung ảnh 2 con sinh đôi cực đẹp mừng sinh nhật 8 tuổi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều