Hoàng Thuỳ Linh - Vĩnh Thuỵ đội mũ cặp đón Valentine sớm?

Tuy không chính thức công bố hẹn hò, nhưng bằng chứng đội mũ cặp của cặp đôi được cư dân mạng xác nhận cả hai đón Valentine bên nhau.

Kể từ khi tham gia chung trong bộ phim  Thần tượng, Hoàng Thuỳ Linh Vĩnh Thuỵ thường xuyên bị bắt gặp tay trong tay cùng những cử chỉ thân mật tại các sự kiện hoặc ở những buổi họp mặt bạn bè.

Dù chưa một lần công khai chính thức hay nhắc đến đối phương, thế nhưng cả hai vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm như ngầm khẳng định điều này. Ở thời điểm hiện tại, họ được xem là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz.

Hoàng Thuỳ Linh - Vĩnh Thuỵ đội mũ cặp đón Valentine sớm? - ảnh 1Hoàng Thuỳ Linh - Vĩnh Thuỵ đội mũ cặp đón Valentine sớm? - ảnh 2

Hoàng Thuỳ Linh - Vĩnh Thuỵ đội mũ cặp đón Valentine sớm? - ảnh 3

Sắp đến Valentine, Hoàng Thuỳ Linh và Vĩnh Thuỵ lại bị cư dân mạng “soi” và cho rằng họ chuẩn bị có một mùa Valentine lãng mạn bởi hình ảnh đội mũ đôi.

Nhiều người tinh ý nhận ra, cả hai sở hữu chiếc mũ lưỡi trai màu đen. Chiếc mũ đến từ một thương hiệu có tiếng với mức giá 7 triệu đồng. Với bằng chứng này, nhiều người tin rằng cặp đôi đang hạnh phúc bên nhau và cùng đón một mùa Valentine lãng mạn.

Hoàng Thuỳ Linh - Vĩnh Thuỵ đội mũ cặp đón Valentine sớm? - ảnh 4Hoàng Thuỳ Linh - Vĩnh Thuỵ đội mũ cặp đón Valentine sớm? - ảnh 5

Đều là những ngôi sao từng có vấp ngã trong quá khứ, vực dậy sau scandal nên Vĩnh Thuỵ không hề quan tâm đến những lùm xùm quá khứ của bạn gái. Nhiều lần anh thẳng thắn đối mặt, lên tiếng bảo vệ người yêu vừa lịch sự mà vẫn đủ cứng rắn khiến nhiều người nể phục cũng như ủng hộ.

jQuery(document).ready(function($) {$(".wp-caption img").each(function() {$(this).next(".wp-caption-text").width($(this).attr('realWidth') - 26 + 2);});});

>> Xem thêm: 

Trấn Thành kể chuyện tuổi thơ nghèo khó, từng sống ở nơi trước là cống

Lều Phương Anh: Bạn trai phụ tôi nuôi con dù không sống chung

Thu Minh nói gì về vết bầm khó hiểu bị nghi do chồng đánh trên cơ thể?

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều