Hoàng Rob mang hit mới tới sự kiện Countdown 2017

Không chỉ là nghệ sĩ trẻ có nhạc sĩ sáng tác riêng ngay trong năm đầu sự nghiệp, Hoàng Rob còn từng biểu diễn chung với những tên tuổi lớn như là Thu Phương,...

Hoàng Rob được nhiều người biết đến từ bản violon "Say you do" trong khung cảnh tuyệt đẹp của hang Sơn Đoòng tại Quảng Bình. Mới đây, chàng nghệ sĩ trẻ đầy tài năng này đã tổ chức liveshow riêng của mình mang tên Hừng Đông với tuyên bố chấm dứt hình ảnh Hoàng Rob chơi cover. Đây cũng là nghệ sĩ trẻ hiếm hoi ngay trong năm đầu sự nghiệp đã có nhạc sĩ sáng tác cho riêng mình, được kết hợp với những nghệ sĩ nổi tiếng như là Thu Phương, Trần Thu Hà hay những nghệ sĩ trẻ đầy cá tính như là ca nương Kiều Anh, GEN 9.

Trong ngày cuối cùng của năm mới, Hoàng Rob sẽ mang tới sự kiện Countdown - đêm nghệ thuật lớn nhất tiễn năm cũ, đón năm cũ giai điệu của ca khúc Những đứa trẻ trong album Hừng đông với sự kết hợp cùng 2 thành viên trong nhóm nhạc GEN 9 do chính anh là trưởng nhóm. Buổi biểu diễn hứa hẹn sẽ làm tăng thêm không khí hào hứng chào đón năm mới của giới trẻ thủ đô trong đêm giao thừa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

>> Xem thêm: 

Hoàng Thùy Linh, Hòa Minzy khuấy động sân khấu countdown

Đại nhạc hội chào đón năm mới 2017 cùng loạt siêu sao ca nhạc

M! Countdown 27/10: TWICE lần đầu đem hit khủng TT đổ bộ sân khấu

Loading...
Bình luận của bạn !
Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều