Hoàng Ku: Tôi đang chuẩn bị đồ để gặp G-Dragon, không quan tâm chuyện Sơn Tùng

Stylist Hoàng Ku cho biết anh không quan tâm và không muốn phát ngôn gì thêm về những tin đồn liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Giữa sự việc sơn tùng m-tp bị dân mạng đặt nghi vấn là mượn đồ stylist Hoàng Ku không trả, nam ca sĩ lên tiếng trả lời một trang tin rằng có lẽ Hoàng Ku chỉ trêu thôi chứ thực ra chuyện này không có gì hết.

Liên lạc với stylist Hoàng Ku, anh trả lời ngắn gọn: "Tôi đang chuẩn bị đồ để gặp G-Dragon nên không quan tâm đến chuyện báo chí đang khai thác về Sơn Tùng".

Tối 16/2, stylist Hoàng Ku đăng lên Instagram story dòng trạng thái với nội dung úp mở: "Ôi chả hiểu nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới thì có gì đáng tự hào... khi mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đi đòi từ năm cũ đến hết năm mới mà nhất định không trả. Chắc còn bận nên vẫn chưa muốn trả. Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi!".

Hoàng Ku: Tôi đang chuẩn bị đồ để gặp G-Dragon, không quan tâm chuyện Sơn Tùng - ảnh 1

Nguyên văn trạng thái Hoàng Ku viết trên trang Instagram

Dù Hoàng Ku không nhắc đến người mượn là ai nhưng dựa vào những chi tiết trong lời nói của anh như "nhân tài làm nên kỳ tích về mấy con số thống trị thế giới", "nơi này không có quần áo để mặc", khán giả đặt nghi vấn có thể Sơn Tùng M-TP là người được đề cập đến. Bởi cách đây vài hôm, MV "Nơi này có anh" của nam ca sĩ đã lập kỷ lục với thành tích MV được nhiều người xem nhất trên Youtube trong vòng 24 giờ.

Theo một nguồn tin thân cận tiết lộ vụ việc Sơn Tùng M-TP mượn đồ chưa trả có thể là do nam ca sĩ quá bận rộn với những dự án mới. "Sơn Tùng M-TP mượn đồ từ tháng 12 và đến giờ đã hơn 2 tháng nhưng chưa trả. Có thể do nam ca sĩ mới thành lập và điều hành công ty riêng nên khá bận rộn, xử lý mọi thứ chưa khéo" - nguồn tin chia sẻ.

>> Xem thêm: 

Sốc: Nam thần tượng Kpop cắt cổ tay, khóc lóc cầu cứu ngay trên sóng livestream

Bị tố quấy rối, Morgan Freeman có thể bị tước giải thành tựu trọn đời

Lý Hải đưa gia đình về quê, tự tay hái sen tặng vợ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều