Loading...

Hoảng hốt vì đốt rơm suýt gây cháy nhà

Một hộ dân đốt rơm ngoài ruộng khiến đám cháy lan vào đám rơm trong vườn nhà ông Dùng (ở Bình Định), suýt gây ra cháy nhà.

Trưa 11.9, một hộ dân đốt rơm ngoài ruộng khiến đám Cháy Lan vào vườn nhà ông Lê Văn Dùng (56 tuổi, ở thôn Thanh Quang, xã Phước Thắng (H.Tuy Phước, Bình Định). Trong vườn nhà ông Dùng dự trữ rất nhiều rơm cho bò ăn nên ngọn lửa càng bùng phát nhanh. Gia đình ông Dùng đã hô hoán để người dân sinh sống trong vùng đến dập lửa và ngăn không cho ngọn lửa cháy lan vào nhà.
Hoảng hốt vì đốt rơm suýt gây cháy nhà - ảnh 1

Ccác chiến sĩ PCCC dập tắt đám cháy tại đống rơm

ẢNH: MINH LÊ

Hoảng hốt vì đốt rơm suýt gây cháy nhà - ảnh 2

Chuồng bò nhà ông Dùng bị thiêu rụi

ẢNH: MINH LÊ

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bình Định đã điều 3 xe chữa cháy lên đường làm nhiệm vụ. Tuy nhiên, các xe chữa cháy không đến sát hiện trường vụ cháy do đường hẹp. Các chiến sĩ PCCC đã kéo đường ống dây dài gần 1.000 m vào vườn ông Dùng để chữa cháy.
Đến 15 giờ 30 cùng ngày, ngọn lửa mới dập tắt hoàn toàn. Ngoài số rơm dữ trữ bị cháy hoàn toàn, chuồng bò nhà ông Dùng cũng bị thiêu rụi và 1 con bò bị bỏng.
Tin liên quanVụ cháy Công ty Rạng Đông: Có thật người dân không bức xúc gì?Cháy lớn tại kho phế liệu, 3 xe tải bị thiêu rụiHoảng hốt vì đốt rơm đuổi muỗi gây cháy lan

>> Xem thêm: 

Những nhóm nhạc học hành đỉnh nhất Kpop: Toàn Thạc sĩ, Tiến sĩ trường danh tiếng, có người được tổng thống Mỹ tặng bằng khen

Clip: Người phụ nữ lớn tuổi làm xiếc khi lái xe máy tốc độ cao trên đường khiến nhiều người thót tim

Đột kích kho hàng lậu 10.000 m2 sau 6 tháng theo dõi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều